Thiều Bảo Trâm hóa cô gái nhà bên, “bám đuôi” crush từ nhà ra phố trong MV “Love Rosie”

YANG

Trong MV “Love Rosie”, Thiều Bảo Trâm hóa thân thành cô gái nhà bên với tạo hình nhẹ nhàng, nữ tính. Sánh đôi cùng nam chính Hải Nam, cả hai tạo nên một chuyện tình vô cùng lãng mạn và dễ thương. 

 

Tối ngày 5/5, Thiều Bảo Trâm chính thức cho phát hành sản phẩm âm nhạc “Love Rosie”. Đây là một sáng tác mang đến thông điệp đẹp về tình yêu, được chấp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Sau bản nhạc đầy tâm trạng “Một Mình Có Buồn Không” phát hành từ năm ngoái cũng như những sắc màu hiện đại, cá tính ở các dự án trước đó, nữ ca sĩ tự tin thể hiện thêm khía cạnh ngọt ngào, trong sáng của bản thân trong lần trở lại này. 

 

Thiều Bảo Trâm là ai

Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên thể hiện hình ảnh ngọt ngào, trong sáng trong MV “Love Rosie”.

“Love Rosie” thuộc thể loại Pop/ R&B với bản phối mang giai điệu trẻ trung, tươi vui. Trong đó, tiếng chuông, tiếng piano điện và tiếng huýt sáo được lồng ghép tinh tế cùng nhau, tạo nên không gian âm nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn. Ca khúc tập trung khắc hoạ tâm tư của một cô gái hồn nhiên khi mới lần đầu biết yêu. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “”Love Rosie” là lời nhắn nhủ của cô gái tới chàng trai, dù có như thế nào thì mình mãi mãi là người ở bên cạnh anh. Ca khúc gợi nhắc mọi người rằng luôn có những cảm xúc rất đẹp, rất trong trẻo trong tình yêu mà chúng ta nên gìn giữ nó. Vì vậy, hãy luôn yêu như lần đầu tiên được yêu”.

 

Concept hoa hồng được Thiều Bảo Trâm sử dụng cho phần âm nhạc và cả hình ảnh của sản phẩm này. Đây được xem như một biểu tượng cho tình yêu nguyên bản, lãng mạn. Đúng với tinh thần đó, mỗi cảnh quay trong MV “Love Rosie” đều được chăm chút kĩ lưỡng, bao phủ bởi sắc hồng tươi sáng từ tạo hình của nhân vật chính đến bối cảnh ghi hình và kịch bản. Ở đó, Thiều Bảo Trâm vào vai cô gái nhà bên đang thầm thương một chàng trai nhưng ngại ngùng không dám thổ lộ. Dẫu vậy, cú “twist” ở cuối MV mang đến một chuyện tình với kết thúc có hậu. 

 

Hải Nam là ai?

Thiều Bảo Trâm
Câu chuyện trong “Love Rosie” là những cung bậc cảm xúc của một cô gái khi lần đầu biết yêu.

 

Ca khúc “Love Rosie” của Thiều Bảo Trâm trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Thông qua chuyến hành trình theo đuổi crush, Thiều Bảo Trâm gửi gắm thông điệp: “Nếu bạn thích một ai đó, hãy mạnh dạn bước tới bày tỏ tình cảm giữ trong lòng vì biết đâu, người bạn âm thầm thích cũng đã thích bạn từ lâu”. Sản phẩm “Love Rosie” đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Thiều Bảo Trâm. 

 

MV “Love Rosie” của Thiều Bảo Trâm. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thieu-bao-tram-hoa-co-gai-nha-ben-bam-duoi-crush-tu-nha-ra-pho-trong-mv-love-rosie/