Trang chủ Tin tức K-pop Thiết kế áo khoác mới của G-Dragon có liên quan gì đến...

Thiết kế áo khoác mới của G-Dragon có liên quan gì đến T.O.P (Big Bang)?

YANG

Cảm hứng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang của G-Dragon gần đây lại đến từ chính người anh em cùng nhóm. T.O.P ơi, nhanh vào đòi tiền bản quyền ngay thôi!

 

Peaceminusone – thương hiệu do G-Dragon sáng lập vừa tung ra loạt sản phẩm mới bao gồm một áo khoác bomber, các mẫu túi, một bộ phụ kiện cài áo và hai chiếc móc chìa khóa. Trong khi người hâm mộ vẫn chờ đợi sự xuất hiện của những dự án âm nhạc mới từ Big Bang thì dường như anh chàng trưởng nhóm lại đang dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê thời trang của mình.

 

Áo do G-Dragon thiết kế lấy cảm hứng từ T.O.P
Loạt sản phẩm mới mà thương hiệu thời trang của G-Dragon vừa tung có mức giá dao động từ xấp xỉ 87 USD cho đến 612 USD. 

Trong đó, chiếc bomber đã thu hút nhiều sự chú ý vì họa tiết lấy cảm hứng từ màn hình TV nằm phía sau lưng áo, khiến người hâm mộ bỗng nhớ đến một thành viên khác của Big Bang. Đối với cộng động V.I.P, không quá khó để họ nhận ra đây chính là màn hình sân khấu mà T.O.P từng sử dụng ở một phần trình diễn tại buổi hòa nhạc tổ chức cách đây khoảng 4 năm.

 

Thông qua bài viết đề cập đến nguồn cảm hứng tạo nên thiết kế mới nhất, trang HYPEBEAST cho biết: “Chiếc áo khoác bomber màu xanh đậm cùng những đường kẻ đầy màu sắc mô tả trạng thái “no signal” gợi nhớ đến màn trình diễn solo của T.O.P để mở màn concert “0.TO.10” diễn ra ở Hồng Kông vào năm 2017“. Ngoài ra, trang web chính thức của thương hiệu PEACEMINUSONE cũng đang hiển thị hình ảnh này. Theo đó, mức giá dành cho sản phẩm trên là 612 USD (tương đương hơn 14 triệu VND). Hiện tại, chiếc áo bomber đã tạm thời “sold out” trên cửa hàng trực tuyến.

 

áo do G-Dragon thiết kế lấy cảm hứng từ T.O.P
Họa tiết nằm ở mặt sau chiếc áo bomber mà G-Dragon mới ra mắt…
áo do G-Dragon thiết kế lấy cảm hứng từ T.O.P
…được lấy cảm hứng từ sân khấu trình diễn của T.O.P (Big Bang) vào năm 2017.

Mặt khác, họa tiết quen thuộc ấy cũng là nguyên nhân khơi mào cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai fandom ARMY và V.I.P trên mạng xã hội nhiều năm trước đây. Thời điểm đó, BTS đã bị tố sao chép ý tưởng vì sử dụng màn hình LED tương tự cho màn biểu diễn tại Lễ trao giải Gaon Music Awards 2017. Mặc dù lên tiếng xin lỗi nhưng công ty quản lý Big Hit Music lại hoàn toàn phủ nhận việc đạo nhái, đồng thời khẳng định rằng đây lỗi từ phía nhân viên Gaon. Vừa qua, sự việc được nhắc lại khi BTS một lần nữa mang hình ảnh này lên concert “Permission To Dance: On Stage” tại Mỹ.