Thiên Khôi comeback với “Biết Em Lại Vô Tình” – ca khúc mới kết hợp cùng JUUN Đăng Dũng

Thảo

Kết thúc chuỗi ngày nhiệt tình hát cover các ca khúc của đàn anh đàn chị, Thiên Khôi sẽ chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên “Biết Em Lại Vô Tình”. Không những bắt tay cùng JUUN Đăng Dũng, giọng ca trẻ còn thể hiện hình ảnh hoàn toàn mới so với phong cách trước đây.

 

Với những ai vẫn luôn theo dõi hành trình phát triển sự nghiệp của cậu bé Thiên Khôi – quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids năm 2017, anh bạn trẻ này vẫn thường xuất hiện với hình ảnh tươi sáng, hồn nhiên của tuổi thiếu niên. Nhưng mới đây, Thiên Khôi khiến người hâm mộ của mình phải bất ngờ bởi diện mạo trưởng thành hơn được thể hiện trong teaser MV của ca khúc sắp ra mắt.

 

Hình ảnh trưởng thành của Thiên Khôi trong teaser MV mới khiến khán giả bất ngờ.

Tối ngày 21/5 vừa qua, Thiên Khôi đã tiết lộ một đoạn video “nhá hàng” cho “Biết Em Lại Vô Tình” – sản phẩm âm nhạc trở lại của giọng ca trẻ. Được biết, đây là một ca khúc do chính nam ca sĩ tự mình sáng tác. Theo như cậu chia sẻ, “sự kết hợp đặc biệt với Juun Đăng Dũng trong sản phẩm lần này đánh dấu bước trưởng thành của Thiên Khôi về âm nhạc lẫn hình ảnh”. Qua teaser, người hâm mộ không khó để nhận ra điều này khi màu sắc, bối cảnh teaser MV cũng như phong cách trang phục của cậu bé năm nào nay đã có hơi hướng trầm lắng và già dặn hơn.

 

Thiên Khôi khẳng định lần trở lại sẽ đánh dấu bước trưởng thành của cậu ở cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

“Mãi mong trở về những nỗi đau anh từng mơ với bao nhiêu kỉ niệm/ Tháng năm đang chờ mong em đến với anh trong chiều mưa”, chất nhạc và những câu hát được tiết lộ trong teaser đã cho thấy “Biết Em Lại Vô Tình” sẽ là một bản nhạc buồn. Trước đó, Thiên Khôi vốn đã là một ca sĩ trẻ vô cùng tài năng và có nhiều tiềm năng phát triển khi dễ dàng khẳng định bản thân với dòng nhạc Pop như “Em Không Yêu Tôi” và “Nắng Vui” hay với dòng nhạc RnB như “Be The One You Want”. Lần này, “Biết Em Lại Vô Tình” hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục người nghe bởi những giai điệu da diết, dễ đi vào lòng người và giúp quán quân trẻ tuổi có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

 

Thiên Khôi được khán giả nhớ đến với hình ảnh tươi sáng, đáng yêu của tuổi mới lớn.

Trong một bài phỏng vấn vào đầu năm nay, chàng ca sĩ trẻ sinh năm 2005 từng tiết lộ: “Dự án âm nhạc mở đầu cho một năm hoạt động của em sẽ mới cả về hình ảnh lẫn định hướng âm nhạc ngày càng trưởng thành, cập nhật xu hướng thế giới”. Phản ứng bất ngờ và nồng nhiệt của khán giả sau khi teaser MV ra mắt cũng cho thấy Thiên Khôi đã phần nào khởi động năm 2020 của mình khá suôn sẻ và bám sát mục tiêu mà của mình.

 

Mong muốn của Thiên Khôi cũng như kỳ vọng của khán giả dành cho gương mặt trẻ này có thành hiện thực hay không? JUUN Đăng Dũng có vai trò như thế nào trong câu chuyện lần này? Mọi băn khoăn sẽ được giải đáp khi MV “Biết Em Lại Vô Tình” chính thức ra mắt vào ngày 28/5 sắp tới.

 

Teaser MV “Biết Em Lại Vô Tình” – Thiên Khôi ft. JUUN Đăng Dũng.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thien-khoi-lot-xac-trong-biet-em-lai-vo-tinh-ca-khuc-moi-ket-hop-cung-juun-dang-dung/