Trang chủ Tin tức K-pop Thích thú khi được góp mặt trong MV mới của Winner, Su...

Thích thú khi được góp mặt trong MV mới của Winner, Su Hyun (AKMU) “từ mặt” luôn anh trai Chan Hyuk

Thảo

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, YG Entertainment vừa tiết lộ rằng Su Hyun – giọng ca chính của AKMU sẽ góp mặt trong MV comeback của Winner. Bên cạnh đó, cuộc đối thoại của anh em nghệ sĩ tài năng Chan Hyuk và Su Hyun cũng khiến khán giả không khỏi thích thú.

 

Vào ngày 19/3, YG Entertainment tiếp tục đăng tải thêm ảnh concept cho màn trở lại sắp tới của nhóm Winner. Vẫn giữ chủ đề ảnh gia đình với phong cách hài hước và hoài niệm, teaser lần này không chỉ là 4 anh em nhà Winner nữa mà còn có thêm một cô em gái vô cùng đáng yêu đến từ nhóm AKMU. Kèm theo bức ảnh này, đại diện của YG cho biết nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong MV “Hold” của nhóm được phát hành vào ngày 26/3 sắp tới.

 

Su Hyun (AKMU) sẽ góp mặt trong MV comeback của Winner.

Nữ ca sĩ Su Hyun đã chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân của mình và bày tỏ sự thích thú với dòng chú thích: “Ảnh chụp gia đình với các anh trai mới”. Thấy em gái mình phấn khích khi có 4 người anh điển trai bên cạnh, anh trai của Su Hyun – nam ca sĩ Chan Hyuk đã để lại một biểu tượng mặt buồn dưới phần bình luận. Không ngoài dự đoán, cô em tinh nghịch của Winner và Chan Hyuk đã phũ phàng đáp lại anh trai mình bằng câu hỏi chắc chắn sẽ khiến nam ca sĩ đau lòng: “Anh là ai vậy?”.

 

Thích thú chia sẻ ảnh gia đình cùng Winner, Su Hyun cố tình trêu chọc anh trai Chan Hyuk khi hỏi anh là ai.

Album mới nhất của Winner với tựa đề “Remember” sẽ bao gồm 12 ca khúc và dự kiến được phát hành vào ngày 9/4. Trước đó, đĩa đơn mở đường mang tên “Hold” sẽ được ra mắt trước cùng một MV vào ngày 26/3. Đây có thể sẽ là lần quảng bá cuối cùng của Winner với đội hình đầy đủ 4 người, trước khi thành viên Jin Woo bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.