Trang chủ Tin tức Thì ra Touliver chính là người thể hiện đoạn hook bắt tai...

Thì ra Touliver chính là người thể hiện đoạn hook bắt tai trong ca khúc “Bắc Kim Thang” của Ricky Star

YANG

Không chỉ tham gia vào công đoạn hoà âm phối khí trong các tiết mục của thí sinh với vai trò “chủ xị” phần âm nhạc tại chương trình Rap Việt, Hoàng Touliver còn có những màn góp giọng đầy ấn tượng trong một số tác phẩm, cụ thể là bản rap “Bắc Kim Thang” của rapper Ricky Star. 

 

Gây bão ngay sau khi tập đầu tiên được ra mắt, Rap Việt hiện tại là một trong những chương trình truyền hình đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Cuối tuần vừa qua, tập tiếp theo của chương trình tìm kiếm tài năng về Rap đã được lên sóng tới khán giả. Đáng chú ý, rapper Ricky Star – giọng ca quen thuộc được khán giả biết đến thông qua các ca khúc như “Lý Cây Bông”, “Sao Anh Chưa Về Nhà”,… đã xuất hiện trong tập này với vai trò thí sinh. Thể hiện năng lực của bản thân qua ca khúc “Bắc Kim Thang” mang đậm sắc màu dân gian, Ricky Star đã chinh phục thành công tất cả khán giả có mặt lại trường quay và người xem đài, đồng thời khiến các HLV Wowy, Suboi, Binz và Karik ra sức lôi kéo về đội của mình.

 

Ricky Star gây ấn tượng với màn trình diễn “Bắc Kim Thang” tại chương trình Rap Việt.

Được lấy cảm hứng từ bài hát dân gian quen thuộc, “Bắc Kim Thang” của Ricky Star là bản rap hiện đại kể lại câu chuyện tâm linh mang hơi hướng kinh dị phía sau những câu hát liên quan đến “chú bán dầu”, “chú bán ếch”, “con te te” hay “con bìm bịp” được truyền miệng suốt nhiều thế hệ. Một trong những phân đoạn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người nghe trong ca khúc “Bắc Kim Thang” phải kể đến đoạn nhạc đầy ma mị mở đầu bài hát và được lặp đi lặp lại nhiều lần sau đó. Được biết, chính Hoàng Touliver là người đã thể hiện phần hát đặc biệt này.

 

Theo nữ ca sĩ Tóc Tiên tiết lộ, thời điểm vài tuần trước khi chương trình được phát sóng, trong lúc giọng ca “Ngày Mai” đang chăm chú xem phim Hàn thì ông xã của mình kiểm tra nhạc ngay bên cạnh và mở bài hát “Bắc Kim Thang”. Ấn tượng với đoạn hook bắt tai, Tóc Tiên đã thắc mắc ai là người hát phần này. Ngay lập tức cô nhận được câu trả lời: “Anh hát đó“. Tưởng vui vui nhưng khi được mang lên sân khấu, phần thể hiện này đã khiến Tóc Tiên phải rùng mình.

 

Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver là người đã thể hiện đoạn nhạc mở đầu trong “Bắc Kim Thang”.

Được biết, bên cạnh “Bắc Kim Thang”, anh cũng là người thể hiện đoạn nhạc “Không dám đâu, em còn phải học bài” trong phần thi “Hổng Dám Đâu” của YunoBigboi ở tập một.

 

Đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc tại Rap Việt, Touliver cùng hai đồng nghiệp của mình là producer TINLE và Rhymastic chính là những người đứng sau, hỗ trợ thực hiện tất cả các bản phối cho phần thi của 55 thí sinh trong chương trình. Được biết, các sản phẩm được ba nghệ sĩ hoàn thành trong vòng vỏn vẹn hai tuần để đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu. Sự thành công và sức lan toả mạnh mẽ của chương trình một lần nữa khẳng định được tài năng âm nhạc không thể bàn cãi cùng tâm huyết của Touliver cùng các cộng sự của mình.

 

MV Lyrics “Bắc Kim Thang” – Ricky Star.