Trang chủ Tin tức K-pop Theo ca sĩ Kim Tae Woo (g.o.d), đây là nơi các idol...

Theo ca sĩ Kim Tae Woo (g.o.d), đây là nơi các idol có thể hẹn hò bí mật

YANG

Dẫu không hề muốn nhận về những hậu quả nghiêm trọng từ chuyện yêu đương khi còn đang hoạt động nghệ thuật nhưng Kim Tae Woo (g.o.d) vẫn lựa chọn chạy theo tiếng gọi của trái tim. Anh tìm ra một cách hẹn hò bí mật để để qua mặt công ty cũng như khán giả. 

 

Ở nhiều công ty giải trí, việc yêu đương của các thần tượng có thể bị ngăn cấm. Bất chấp những quy đinh khắc khe đó đã rất nhiều mối tình âm thầm nảy sinh. Nữ ca sĩ Coco của bộ đôi CocoSori từng khẳng định chuyện hẹn hò là điều bình thường đối với bất kì ai, tuy nhiên “vấn đề chỉ là bạn có giỏi che giấu nó hay không mà thôi”. Mới đây, trong bộ phim tài liệu “K-Pop Evolution”, nam ca sĩ Kim Tae Woo của nhóm nhạc đời đầu g.o.d đã tiết lộ cách hẹn hò “an toàn” mà anh từng áp dụng trong quá khứ.

 

thần tượng hẹn hò
Kim Tae Woo là thành viên nhóm nhạc thế hệ đầu tiên của Kpop – g.o.d.

Ngay từ thế hệ đầu tiên của K-pop, tình yêu đã được xem là điều cấm kỵ đối với các thần tượng. Cụ thể, khi nam ca sĩ Joon Park của g.o.d bị phát hiện đang hẹn hò vào năm 2001, công ty quản lý đã ngay lập tức yêu cầu anh rời khỏi nhóm. May mắn thay, nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ và các thành viên còn lại, sự nghiệp của nghệ sĩ sinh năm 1969 mới có thể được tiếp tục. Mặc dù không muốn vướng vào tình cảnh tương tự nhưng Kim Tae Woo vẫn luôn tìm kiếm những mối quan hệ. “Sẽ là nói dối nếu tôi cho rằng mình không hẹn hò với bất kỳ ai. Nhưng nó luôn là một bí mật“, anh tâm sự.

 

Theo đó, Kim Tae Woo đã nghĩ ra cách để che giấu chuyện yêu đương của mình trước công chúng và công ty. Cựu thần tượng thừa nhận rằng mình chưa bao giờ có một buổi hẹn lãng mạn như bao cặp đôi bình thường khác. Thay vào đó, anh gặp gỡ người yêu trong chính xe ô tô của mình. Để tạo ra một không gian thoải mái, thành viên g.o.d đã bắt đầu nâng cấp chiếc xe. Đầu tiên, nam ca sĩ đã thiết kế thêm một cửa sổ trời để cả hai không cảm thấy chật chội. Bên cạnh đó, anh còn lắp đặt một đầu đĩa DVD để cặp đôi có thể xem phim cùng nhau.

 

Kim Tae Woo
Nam ca sĩ Kim Tae Woo trang bị đầy đủ tiện nghi để có thể hẹn hò trong xe hơi của mình.

Hơn thế nữa, Kim Tae Woo thậm chí lên kế hoạch cho một phòng tắm ngay trên xe ô tô của mình. Tuy nhiên, điều này đã không được thực hiện. “Nghĩ lại, tôi thấy mình đã hy sinh cho những điều lớn lao”, nam nghệ sĩ chia sẻ. Tuy nhiên, Tae Woo không phải là người duy nhất. Cựu thành viên KARA là Han Seungyeon cũng cho biết rằng tất cả những gì cô ấy có thể làm khi đang yêu là “ngồi trong xe hơi cả ngày“. Mặc dù công ty quản lý không nghiêm cấm việc hẹn hò nhưng đối với nữ ca sĩ đây lại là cả một vấn đề.

 

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý, Kim Tae Woo đã có thể hoàn toàn tự do theo đuổi tình yêu của mình mà không sợ đánh mất sự nghiệp. Được biết, nam ca sĩ kết hôn vào năm 2011 với vợ là Kim Aeri. Cả hai đã có với nhau cô 3 đứa con.