Thêm quà cho người hâm mộ, BTS phát hành phiên bản EDM và Acoustic cho “Dynamite”

Anna

Tiếp nối sự thành công lớn của “Dynamite”, BTS tiếp tục cho ra hai phiên bản phối lại của ca khúc này là EDM và Acoustic.

 

Vào ngày 24/8, BTS đã chính thức cho “xuất xưởng” hai phiên bản phối lại khác của ca khúc “Dynamite” dành riêng cho người hâm mộ. Dù bản gốc là thuộc thể loại Disco Pop, nhưng hai bản phối EDM và Acoustic vẫn sở hữu sức lôi cuốn riêng theo từng kiểu khác nhau. Nếu như “Dynamite” gốc nhấn mạnh vào bầu không khí sôi nổi nhộn nhịp, thì trong phiên bản Acoustic các âm thanh nhạc cụ được thực hiện lại một cách tối giản hơn làm nổi bật giọng hát của các chàng trai. Trong khi đó, phiên bản EDM lại được soạn lại theo một kiểu khác, sôi động, tươi sáng và hiện đại hơn rất nhiều.

 

Album “Dynamite (Extended)” – BTS trên ứng dụng Spotify.

 

Album “Dynamite (Extended)” – BTS trên ứng dụng Apple Music.

 

Đĩa đơn “Dynamite” đã được phát hành đồng thời trên toàn thế giới vào ngày 21/8, truyền tải thông điệp và nguồn năng lượng tích cực đến cho toàn bộ mọi người trên toàn thế giới trong thời điểm đầy khó khăn hiện tại. Đây còn là một sự thử nghiệm đầy mới mẻ của BTS với concept retro, thể loại Disco Pop và cả hát bằng tiếng Anh.

 

Hai phiên bản mới vừa được BTS tung ra của ca khúc “Dynamite” đang nhận được nhiều sự hưởng ứng của người hâm mộ.

 

Với thông điệp hi vọng được truyền tải khắp thế giới thông qua “Dynamite” đã giúp BTS lập nên nhiều kỉ lục mới. Tính đến ngày 22/8, “Dynamite” đã chính thức dẫn đầu BXH Top song của iTunes tại 104 quốc gia, bao gồm cả những thị trường âm nhạc khó tính nhất thế giới. Đặc biệt, MV “Dynamite” còn ghi nhận số lượng người xem xấp xỉ 110 triệu lượt chỉ trong vòng 24 giờ và giúp BTS trở thành nghệ sĩ sở hữu MV có lượng người xem trong vòng 24 giờ cao nhất, đồng thời cũng đạt 100 triệu lượt nhanh nhất. Theo như thông tin công bố bởi Bit Hit Entertainment, BTS có thể sẽ sớm comeback trở lại vào tháng Mười năm nay bằng một album mới.

 

MV “Dynamite” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/them-qua-cho-nguoi-ham-mo-bts-phat-hanh-phien-ban-edm-va-acoustic-cho-dynamite/