Trang chủ Tin tức K-pop Thêm “hint” hẹn hò của Jennie (Black Pink) và V (BTS)?

Thêm “hint” hẹn hò của Jennie (Black Pink) và V (BTS)?

Ánh Sáng

Nghi vấn hẹn hò nhen nhóm từ ba tháng trước một lần nữa bùng nổ trở lại bởi những thông tin mà truyền thông Hàn đăng tải gần đây. 

 

Theo đó, một tài khoản Twitter ẩn danh đã đăng tải một tấm hình được cho là có sự xuất hiện của Jennie (Black Pink) và V (BTS). Nguồn tin khẳng định Jennie đã ghé thăm phòng chờ của V và ẩn ý về mối quan hệ của họ. Dựa theo trang phục mà thành viên BTS đang diện có thể thấy hình ảnh được ghi lại vào ngày anh bay sang Pháp để tham dự sự kiện của Celine (24/06), trùng hợp là Jennie cũng đã đáp chuyến bay về Hàn một ngày trước đó. 

 

Ngay khi bức hình được chia sẻ rộng rãi, nhiều ý kiến chỉ ra một số chi tiết cụ thể tương tự với giọng ca “Solo”. Từ màu tóc, vòng tay, kiểu dáng móng tay, ốp lưng điện thoại và áo cardigan của nhân vật trong ảnh đều trùng hợp với thành viên Black Pink. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

 

Các thám tử mạng bắt đầu soi ra các chi tiết trùng hợp giữa cô nàng trong bức ảnh và Jennie.

Chưa dừng lại ở đó, một câu hỏi được đặt ra là “Liệu Jennie đã dành thời gian bên V hay không?”. Bởi vài ngày trước đó, cô đăng tải một tấm hình chụp lại những phần quà nhận được từ một nhãn hàng với khung cảnh xung quanh đã bị bôi đen chỉ đủ để nhìn thấy hình bánh kem, bóng bay và bó hoa.

 

Thế nhưng các fan đã tinh mắt phát hiện hình ảnh phản chiếu từ quả bóng bay và tin rằng lý do Jennie bôi đen không gian xung quanh vì khung cảnh phía sau chính là căn phòng của V. Để củng cố thêm quan điểm, những điểm tương đồng với căn phòng của thành viên BTS cũng được chỉ ra. Ngoài ra việc Jennie giấu đi địa điểm check-in cũng khiến nhiều người cho rằng đó là một điểm kì lạ, dẫu vậy tất cả thông tin chỉ dừng lại ở việc suy đoán.

 

Nghi vấn được đặt ra trong tình huống này là Jennie đang ở trong căn phòng của V.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, tờ Xports News đã liên hệ với YG Entertainment để xác nhận thông tin thế nhưng đại diện công ty không chính thức phản hồi mà chỉ cho biết: “Black Pink sẽ khởi hành sang Mỹ vào ngày 25/8 để chuẩn bị cho sân khấu tại lễ trao giải “MTV VMAs” và hiện tại đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho full album thứ 2″. Hiện tại, Big Hit Music vẫn im lặng.