Thảo

Thứ Sáu vừa qua, album “Circles” của nam rapper đoản mệnh Mac Miller vừa được thêm vào hai ca khúc “Right” và “Floating”. Một lần nữa, thứ âm nhạc như liều thuốc chữa lành và sự giải thoát của anh khiến người nghe không khỏi thổn thức và tiếc nuối.

 

Vào ngày 20/3, “Right” và “Floating” được phát hành trong phiên bản cao cấp cho album “Circles”, tiếp nối danh sách những di sản cuối cùng của nam rapper Mac Miller. Sau khi giọng ca “Self Care” đột ngột qua đời do dùng thuốc quá liều, nhạc sĩ Jon Brion đã dành nhiều tâm huyết để hoàn thành album “Circles” bằng những gì đà từng trao đổi với nam rapper quá cố khi anh còn sống.

 

Album "Circles"
Các ca khúc trong album “Circles” là những di sản cuối cùng của Mac Miller trước khi qua đời.

Với ca khúc “Right”, Mac Miller với theo hình bóng một người đã từng đi qua cuộc đời anh, và anh muốn người con gái ấy biết rằng mình sẽ luôn ở đấy. Tuy mang giai điệu nguôi ngoai, nhẹ nhàng với tiếng đàn guiar, lời của ca khúc lại bùng cháy với một niềm đam mê và khao khát, khẳng định rằng tình yêu đích thực sẽ không bao giờ tắt.

 

“Thời gian trở nên khắc nghiệt hơn, mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn/ Nhưng tất cả những gì tôi biết chỉ là tôi không muốn em ra đi/  Tôi sẽ không bao giờ khiến trái tim em tan vỡ, tôi hứa rằng nó sẽ luôn được an toàn/ Vậy nên em ơi, xin đừng rời xa và hãy lại gần bên tôi”. Trong video audio chính thức được phát hành kèm, Mac Miller đứng tĩnh lặng trong một không nhiệt đới sống động. Thời gian có thể trôi qua, nhưng cách mà anh cảm nhận mọi thứ sẽ vẫn như cũ.

 

Audio chính thức của ca khúc “Right” – Mac Miller.

 

Trong khi đó, với “Floating” cùng nhịp điệu chậm rãi hơn, Mac Miller hát về việc đến một nơi cao hơn, thoát khỏi tầng khí quyển, nơi trọng lực không còn chạm được đến anh. Đó cũng là nơi mang lại cho anh sự mà anh đang tìm kiếm bất lâu. Hoà vào những tiếng hát cao vút như vang vọng từ thiên đường, nam ca sĩ tâm tình với khán giả về mong muốn chia sẻ cảm xúc của mình với ai đó. “Tôi sẽ đến và gặp em nếu em không phiền/ Khi cuối cùng tôi có thể thoát khỏi nơi đây”. Khung cảnh thiên đường cũng được thể hiện qua video audio của “Floating” với một chú chim bồ câu trắng muốt bay qua biển mây vô tận về phía mặt trời.

 

Audio chính thức của ca khúc “Right” – Mac Miller.

 

 

Album “Circles” phiên bản cao cấp – Mac Miller trên nền tàng Spotify và Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/them-hai-ca-khuc-duoc-bo-sung-vao-album-circles-am-nhac-cua-mac-miller-van-mai-la-lieu-thuoc-chua-lanh/