Trang chủ Tin tức K-pop Thêm bằng chứng cho thấy rằng Cardi B sẽ góp mặt trong...

Thêm bằng chứng cho thấy rằng Cardi B sẽ góp mặt trong album “THE ALBUM” của Black Pink?

Anna

Thêm một lần nữa, thông tin nữ rapper Cardi B sẽ tham gia góp giọng trong album của Black Pink đang dần được khẳng định. Điều đó được thể hiện qua danh mục bài hát nằm trong album “THE ALBUM” của Black Pink được cập nhật trên trang tổng hợp thông tin và lời bài hát được công chúng tin tưởng – Genius.

 

Theo như cập nhật mới nhất từ Genius – chuyên trang cập nhật lời bài hát đáng tin cậy được nhiều người hâm mộ theo dõi thì danh sách full album đầu tay “THE ALBUM” của Black Pink đã được tiết lộ. Dù vẫn chưa được YG xác nhận là chính thức, nhưng mức độ tin cậy cao của trang thông tin này cũng giúp các Blink dự đoán được phần nào tiêu đề của từng ca khúc trong album, cũng như những nghệ sĩ kết hợp cùng với nhóm.

 

Danh mục bài hát của album “THE ALBUM” do Genius cập nhật có sự xuất hiện của Cardi B.

Nếu đúng như thế thì album mới của Black Pink sẽ có tổng cộng 8 ca khúc bao gồm cả hai đĩa đơn phát hành từ trước đó. Cụ thể là: “Lovesick Girls”, “Crazy Over You”, “You Never Know”, “Love To Hate Me”, “Pretty Savage”, “Ice Cream” kết hợp cùng Selena Gomez, “Bet You Wanna” kết hợp cùng Cardi B và cuối cùng không thể bỏ sót “How You Like That”.

 

Trong tracklist, Cardi B sẽ kết hợp cùng Black Pink trong ca khúc “Bet You Wanna”.

Điều đáng chú ý nhất trong tracklist đó chính là thông tin nữ rapper Cardi B sẽ góp giọng trong album mới của Black Pink. Trước đó, người hâm mộ đã vô tình “soi” được tên ca khúc cùng với danh tính rapper Cardi B trên bìa CD mà YG Entertainment tung ra khi album bắt đầu mở bán. Hiện tại, cả YG lẫn phía Cardi B vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì, nhưng thông tin về việc nữ rapper hiện tại đang giữ No.1 BXH Hot 100 của Billboard kết hợp cùng Black Pink cũng đủ khiến các fan yêu nhạc phấn khích hơn bao giờ hết.

Được biết, “THE ALBUM” là sản phẩm phòng thu đầu tay của Black Pink trong suốt 4 năm ra mắt. Album dự kiến sẽ phát hành vào ngày 2/10.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink.