Trang chủ Tin tức K-pop Thêm 1 thực tập sinh nữa rời khỏi YG, OUI Entertainment gom...

Thêm 1 thực tập sinh nữa rời khỏi YG, OUI Entertainment gom về và suy tính thành lập nhóm nhạc nam mới?

Anna

Thực tập sinh Wang Jyun Hao chính thức rời khỏi YG Entertainment và kí kết hợp đồng với OUI Entertainment. Sau Mahiro và Kang Seok Hwa, Wang Jyun Hao là cựu thực tập sinh thứ 3 rời YG Entertainment về với công ty này.

 

Theo như OUI Entertainment công bố vào ngày 10/9, cựu thực tập sinh người Đài Loan Wang Jyun Hao đã chính thức kí kết hợp đồng với công ty. Được biết, trước Wang Jyun Hao đã có thực tập sinh người Nhật Mahiro và Kang Seok Hwa (quốc tịch Hàn) chính thức kí kết với OUI Entertainment. Với động thái thu về một loạt những thực tập sinh triển vọng từ các công ty khác, có vẻ như OUI Entertainment đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam mới trong tương lai.

 

Wang Jyun Hao chính thức rời khỏi YG Entertainment, trở thành thực tập sinh dưới trướng OUI Entertainment.

OUI Entertainment được biết đến là công ty quản lý của Kim Yo Han – center X1 hiện giờ và nam ca sĩ solo tiềm năng Kim Dong Han. Cả 3 thực tập sinh về dưới trướng OUI Entertainment hiện tại đều là những người được công chúng “nhận mặt biết tên” thông qua chương trình thực tế của YG Entertainment là “Treasure Box”. Ngoài ra, Wang Jyun Hao, Mahiro cũng đã từng tham gia vào chương trình “Produce X 101” của đài truyền hình Mnet với tư cách là thực tập sinh YG, riêng Kang Seok Hwa là thực tập sinh cá nhân.

 

Thông qua chương trình nổi tiếng của đài truyền hình Mnet, các thực tập sinh trên đều tạo được ấn tượng và sở hữu lượng fan cho riêng mình. Có vẻ đây chính là tính toán mới nhất của OUI Entertainment dành cho nhóm nhạc nam mới. Bởi tiêu chí lựa chọn thực tập sinh của công ty đều là các thành viên vừa tài năng và có lượng người hâm mộ trung thành nhất định. Ngoài ra, theo dự đoán của người trong ngành, đây được xem như là bước chuẩn bị cho nhóm nhạc nam mà trong tương lai Kim Yo Han (X1) sẽ trở thành một thành viên chủ chốt của nhóm.