Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop The Weeknd ra mắt ca khúc đầy đau lòng, fan bỗng “quay...

The Weeknd ra mắt ca khúc đầy đau lòng, fan bỗng “quay ngược” cám ơn hai tình cũ Selena Gomez và Bella Hadid

Pura Vida

Tự nhận mình là “kẻ vô tâm” trong ca khúc mới “Heartless”, người hâm mộ cho rằng có lẽ Selena Gomez và Bella Hadid phải “chịu trách nhiệm” toàn bộ cảm xúc u buồn của The Weeknd trong lần trở lại này.

 

Sau ba năm kể từ album cuối cùng “Starboy”, The Weeknd đã trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Heartless” vào ngày 26/11 vừa qua. Trong một bức ảnh mới kèm theo bản audio vừa phát hành cho thấy sự thay đổi trong phong cách của anh chàng. The Weeknd trở về thời kỳ thập niên 80 với chiếc áo vest màu đỏ thẫm, bộ ria mép, đôi kính gọng dày cùng mái tóc xù khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

 

Với giọng hát truyền cảm, The Weeknd đã xử lý tốt ở những nốt cao nhất. Anh mang đến những câu chuyện và nói về những nguyên nhân đẩy đưa anh trở thành một kẻ vô tâm: “Tôi quay trở lại làm kẻ vô tâm. Tất cả số tiền và nỗi đau đó khiến tôi trở thành kẻ lạnh lùng. Cuộc sống hạ đẳng khiến tôi trở nên hời hợt…”

 

The Weeknd trở lại với phong cách của thập niên 80 trong ca khúc “Heartless”. 

Ca khúc này mang những rung cảm giống hệt với những bản nhạc trong album “My Dear Melancholy” mà anh từng phát hành, người hâm mộ đang thầm cảm ơn Selena Gomez và Bellad Hadid vì những cảm xúc tuyệt vời đó. “Tôi muốn cảm ơn Bella Hadid và Selena Gomez vì đã làm tan vỡ trái tim của The Weeknd để anh ấy tạo ra âm nhạc thật đẹp”, một người hâm mộ đã tweet ngay sau khi “Heartless” được ra mắt. Trong khi đó, một người khác viết: “Chào mừng The Weeknd trở lại với câu lạc bộ bị ám ảnh bởi tình cũ. Cám ơn Bella đã phá vỡ trái tim anh hai lần để tôi có thể nhìn điều này trong âm nhạc của anh”.

 

Album “My Dear Melancholy” – The Weeknd.

  

Đã gần mười năm kể từ khi nam ca sĩ xuất hiện trên Youtube với nghệ danh The Weeknd. Từ đó đến nay, anh đã có ba giải Grammy, tám giải thưởng âm nhạc từ Billboard và một đề cử giải Oscar. The Weeknd có ba album đứng đầu bảng xếp hạng là “Beauty Behind The Madness” (2015), “Starboy” (2016) và “My Dear Melancholy” (2018). Năm 2015, anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên giữ ba vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng Bài hát R&B Hot của Billboard với “Can’t Feel My Face”, “Earned It” và “The Hills”.

 

Vừa qua, nam ca sĩ vừa bị lộ tên ca khúc mới với tựa “Like Selena” trên bảng đăng ký bản quyền ca khúc của Hiệp hội nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Mỹ, khiến fan liên tưởng đến một bản tình ca dành cho tình cũ Selena Gomez. Tuy nhiên, dường như vẫn còn sớm để người hâm mộ có thể chờ đợi bản nhạc ra mắt. Dù sao, “Heartless” cũng là sản phẩm đánh dấu một sự trở lại đầy rực rỡ của The Weeknd vào cuối năm 2019 – đầu năm 2020.

 

The Weeknd – “Heartless” (Audio).

 

 

The Weeknd – “Heartless” trên nền tảng Spotify và Apple Music.