Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop The Weeknd phát hành ca khúc “After Hours”, sám hối về mối...

The Weeknd phát hành ca khúc “After Hours”, sám hối về mối tình với Bella Hadid?

trinh.vo

Đúng như lời hứa, The Weeknd đã mang ca khúc chủ đề cùng tên với album sắp tới “After Hours” phát hành vào ngày 19/2. Vẫn có nét tình ca quen thuộc của “Heartless” và “Blinding Lights” nhưng “After Hours” nói đúng hơn sẽ là một lời sám hối của The Weeknd trong tình yêu.

 

Nằm ở vị trí thứ 13 trong album cùng tên, “After Hours” là ca khúc chủ đề được The Weeknd công bố trước khi đứa con phòng thu thứ tư chính thức ra mắt người hâm mộ. Đồng sản xuất cùng The Weeknd lần này là nhà sản xuất Jason Quenneville – gương mặt đã từng cộng tác với nam ca sĩ trong album phòng thu tổng hợp “Trilogy” hồi năm 2012. Đến với “After Hours”, người hâm mộ sẽ thấy được sự nỗ lực của The Weeknd khi cố truyền tải một lời sám hối vào bản tình ca buồn.

 

The Weeknd chính thức công bố bìa album “After Hours” trên Twitter.

Ở đó, tâm hồn anh chàng như rơi xuống vực sâu của nỗi tuyệt vọng. Ngày qua ngày, không ngừng “đay nghiến” bản thân về những sai lầm đã qua. Người hâm mộ đưa ra nhiều dự đoán bóng hình người con gái được nhắc đến trong “After Hours” không ai khác ngoài cô nàng siêu mẫu Bella Hadid. Sau nhiều lần hàn gắn thất bại, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2018. Tháng Mười năm ngoái người hâm mộ lại bắt gặp The Weeknd xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật của Bella Hadid. Dù vậy thì việc cả hai có tiếp tục nối lại tình xưa hay không vẫn còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ với người hâm mộ lúc này.

 

The Weeknd và Bella Hadid thuở còn mặn nồng.

Với giai điệu R&B cổ điển, “After Hours” mở đầu với chất giọng gió sở trường của The Weeknd trên nền nhạc piano du dương. “Anh nghĩ rằng mình đang chết trong giấc mơ này một lần nữa/ Chiến đấu cho chính cuộc sống này, anh không thể thở được/ Không còn em, anh như chết dần từng ngày”, anh chàng như biến thành kẻ si tình trong chuyện tình đã cũ. Mất đi người đối phương khiến anh chàng như lạc lối trong chính hành trình cuộc đời này. Chuỗi ngày của sự đau khổ không ngừng dày vò The Weeknd qua phần điệp khúc: “Em đang nơi đâu khi anh cần em nhất?/ Anh chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ cần em quay về”.

 

Ca khúc “After Hours” trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “After Hours” trên nền tảng Apple Music.

 

Với tổng thời gian lên đến 6 phút 2 giây, người hâm mộ cho rằng “After Hours” đang quá dài so với thời lượng trung bình của một ca khúc hiện nay. Nam ca sĩ tin rằng đây là độ dài cần thiết cho một bản tình ca mang theo sự sám hối như “After Hours”. Sự phối hợp uyển chuyển giữa giọng gió cũng như hiệu ứng tiếng vang đã được The Weeknd xử lý rất chuyên nghiệp ở phần mở đầu ca khúc.

 

Album “After Hours” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20/3 tới đây.

Cùng với “After Hours”, The Weeknd thông báo album phòng thu cùng tên sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/3 tới đây. Tất cả đã sẵn sàng và nam ca sĩ hứa hẹn sẽ chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những khúc tình khúc đặc biệt. Được lấy cảm hứng từ những chuyện tình đã qua của chính mình, “After Hours” chắc chắn sẽ là cuốn nhật ký tình yêu đáng mong đợi của hội fan nhà The Weeknd.