Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc The Weeknd là nghệ sĩ kế tiếp tham gia “đại chiến collab”...

The Weeknd là nghệ sĩ kế tiếp tham gia “đại chiến collab” trong thời gian sắp tới?

Thảo

Không khó để nhận ra rằng các nghệ sĩ đang có xu hướng chọn kết hợp với một tên tuổi đình đám khác để khuấy động lại nền âm nhạc sau thời gian dài ảm đạm. Sau cuộc trò chuyện giữa The Weeknd và Kid Cudi trên trang cá nhân, người hâm mộ tin rằng đây sẽ là màn collab kế tiếp tham gia vào “cuộc chiến” cam go này.

 

Những ngày vừa qua, các sản phẩm hợp tác như “Say So” (Doja Cat ft. Nicki Minaj) hay “Savage” (Megan Thee Stallion ft. Beyoncé) đang tranh đấu quyết liệt trên các bảng xếp hạng. Justin Bieber mới đây cũng vừa kết hợp cùng Ariana Grande cho ra mắt ca khúc “Stuck With U” nhằm gây quỹ từ thiện. Sắp tới, công chúng sẽ được thưởng thức những sản phẩm đáng chú ý hơn nữa khi Lady Gaga bắt tay với Elton John, Ariana Grande và Black Pink trong album mới của mình. Và hiện tại, người hâm mộ của The Weeknd cũng đang rất hào hứng trước khả năng nam ca sĩ sẽ hợp tác cùng Kid Cudi cho ca khúc kế tiếp.

 

The Weeknd và Kid Cudi là hai nghệ sĩ kế tiếp tham gia “đại chiến collab” trong thời gian sắp tới?

Tuần vừa qua, Kid Cudi kết hợp cùng Travis Scotts phát hành đĩa đơn “The Scotts” và đã thành công giành vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100. Không để niềm vui dừng lại, một fan hâm mộ của nam rapper đã hỏi thẳng anh chàng: “Chúng tôi có thể mong đợi một màn collab của anh cùng The Weeknd trong thời gian sắp tới không?”. Kid Cudi không trực tiếp trả lời câu hỏi của fan, thay vào đó anh hỏi ý kiến người em đồng nghiệp của mình bằng một bài viết trên trang cá nhân: “Abel? Cậu có ý định gì không?” (tên thật của The Weeknd là Abel Tesfaye).

 

Kid Cudi hỏi ý The Weeknd về gợi ý hợp tác của người hâm mộ.

Nhận được lời mời gọi bất ngờ, chủ nhân bản hit “Blinding Lights” sử dụng hình ảnh biểu thị hành động gật đầu để thay lời đáp lại. Ngay sau đó, Kid Cudi liền hồi đáp cùng một tràn cười lớn: “Hãy bắt tay vào thôi!”.

 

Kid Cudi cùng The Weeknd đều thống nhất về một màn kết hợp.

Cuộc trò chuyện đầy ngẫu hứng của hai chàng ca sĩ kết thúc mà không có một lời xác nhận chính thức nào khác về việc hợp tác với nhau. Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu đó “thính” thôi người hâm mộ cũng đã đủ hào hứng mong chờ về cú bắt tay này rồi. Hiện tại, trong khi Kid Cudi đang giữ ngôi quán quân của Hot 100 thì The Weeknd cũng đang giữ phong độ với vị trí á quân. Nếu hai tên tuổi này thật sự kết hợp lại với nhau, cuộc chiến collab của làng nhạc thế giới chắc chắn sẽ có thêm một đối thủ khá nặng kí.

 

MV “Blinding Lights” – The Weeknd.