Trang chủ Tin tức Pop The Weeknd hé lộ ca khúc mới có tên “Like Senela”, viết...

The Weeknd hé lộ ca khúc mới có tên “Like Senela”, viết về Selena Gomez sau hai năm chia tay?

Pura Vida

Chẳng có gì đáng nói nếu như The Weeknd chỉ “nhá hàng” về sản phẩm mới, thế nhưng nó lại có tựa đề “Like Selena” khiến dân tình bắt đầu nghi vấn: Liệu đây có phải là ca khúc viết về tình cũ Selena Gomez?

 

Mối quan hệ của The Weeknd và Selena Gomez đã kết thúc vào tháng 10/2017 thế nhưng mới đây anh chàng đã hé lộ ca khúc mới với tựa đề “Like Selena” đang khiến công chúng chú ý. Cụ thể, “Like Selena” là ca khúc đã được đăng ký trong thư mục của Hiệp hội nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Mỹ. Trong đó, người sáng tác và biểu diễn được đăng ký là Abel Tesfaye – tên thật của nam ca sĩ. Tuy vậy, nhiều người nghi ngờ, không chắc là anh chàng đã đăng ký nó bởi nhiều nghệ sĩ có xu hướng giấu kín các sản phẩm âm nhạc của mình trước khi phát hành.

 

Ca khúc “Like Selena” được The Weeknd đăng ký bằng tên thật.

Trước sự tò mò của người hâm mộ, The Weeknd không đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Mới đây, anh “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới của mình trên Instagram: “Mùa thu sẽ bắt đầu vào tối mai”. Điều này có nghĩa rằng trong vòng 24 tiếng nữa, ca khúc mới của The Weeknd sẽ được lộ diện.

 

Trước đó, The Weeknd từng hát về Selena Gomez trong album “My Dear Melancholy”. Khi biểu diễn ca khúc “Call Out My Name” trên sân khấu Coachella năm 2018, nam ca sĩ đã bật khóc. Nhiều tháng sau khi chia tay Selena, nỗi đau đó vẫn ám ảnh đến anh. Cả hai từng hẹn hò từ tháng Một đến tháng Mười năm 2017. Ngay sau khi chia tay, Selena Gomez trở lại với Justin Bieber và chuyện tình này chấm dứt kết thúc vào tháng 3/2018. Về phía The Weeknd, anh cũng quay lại hẹn hò cùng bạn gái cũ Bella Hadid nhưng cả hai đã chia tay vào tháng 8/2019. Hiện tại, Selena Gomez và The Weeknd vẫn liên lạc với nhau dù đã chia tay.

 

 

Album “My Dear Melancholy” – The Weeknd trên nền tảng Spotify và Apple Music.