Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “The Rihanna Book”: 5 năm miệt mài cho hơn 1000 tấm ảnh...

“The Rihanna Book”: 5 năm miệt mài cho hơn 1000 tấm ảnh nặng tới… 12,4 kg

Billboard Việt Nam

“Tôi đã mất 5 năm để cho ra đời đứa con tinh thần này. Thật bất ngờ khi nhìn lại những kỉ niệm chất chứa trong hàng ngàn bức ảnh ở đây”, Rihanna xúc động chia sẻ cảm xúc khi nói về “The Rihanna Book” – cuốn tự truyện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

 

Tính từ năm 2016 đến nay, Rihanna đã có gần 4 năm dừng chân trước âm nhạc và khởi nghiệp trong ngành thời trang như một nữ doanh nhân thực thụ. “Thương trường như chiến trường” và đúng như suy nghĩ của người hâm mộ, cú đá chéo sân này ngay từ đầu chưa bao giờ là dễ dàng với nữ ca sĩ. Chấp nhận đứng lại khi sự nghiệp âm nhạc đang trên đà phát triển, Rihanna bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình, cùng với đó là hàng loạt “cú bắt tay” đỉnh cao với những hãng thời trang danh tiếng bậc nhất thế giới.

 

“Cuộc đời tôi là một chuỗi sự lựa chọn, thích mạo hiểm và làm những điều người khác không bao giờ nghĩ tới. Nhưng sau tất cả, âm nhạc mãi luôn là chiếc nôi dung dưỡng tâm hồn tôi”, Rihanna đưa câu khẳng định cuối cùng khi nhìn về sự nghiệp nghệ thuật trong suốt những năm tháng đã qua. Âm nhạc đã đưa Rihanna đến với những cơ hội lớn, giúp cô có nhiều hơn những sự lựa chọn trong cuộc đời. Tất cả những điều đó được thể hiện thật rõ trong “The Rihanna Book” – cuốn tự truyện đầu tiên của Rihanna sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/10 tới đây.

 

“The Rihanna Book” sẽ tập trung vào những câu chuyện trên con đường thời trang của Rihanna.

Bên cạnh đó là những bức ảnh về cuộc sống đời thường của nữ ca sĩ.

Được giới thiệu là cuốn tự truyện đầu tay của Rihanna, nhưng hội fandom Navy xin hãy chú ý rằng “The Rihanna Book” thực chất được xuất bản dưới hình thức như một cuốn sách ảnh. Với chiều dài 504 trang, “The Rihanna Book” sẽ có hơn 1.000 tấm ảnh nói về con đường sự nghiệp của Rihanna trong vòng 5 năm qua. Khác hẳn với dự đoán của nhiều người, cuốn sách tập trung chủ yếu vào loạt nội dung nói về hành trình kinh doanh thời trang của Rihanna chứ không đề cập nhiều về khía cạnh âm nhạc.

 

Bên cạnh các bức ảnh thời trang, “The Rihanna Book” cũng mang đến đọc giả những khung hình bình dị của Rihanna trong cuộc sống, đặc biệt là giây phút ở bên cạnh gia đình và bạn bè. Nói về điều này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất biết ơn sự đóng góp của các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ tài năng dành cho “The Rihanna Book”. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau trong 5 năm qua, gắn kết với nhau như một gia đình, mọi người sẽ thấy thật rõ điều đó khi cầm “The Rihanna Book” trên tay. Mọi thứ thật tuyệt và đáng kinh ngạc!”.

 

Đoạn video giới thiệu cuốn tự truyện “The Rihanna Book” của Rihanna.

 

Theo thông báo, “The Rihanna Book” sẽ được bán với giá 175 USD (tương đương 4 triệu VND). Hiện tại thì cổng đặt mua sách đã được mở trên website chính thức của Rihanna. Điều đáng chú ý là các Navy phải đảm bảo rằng cơ tay của mình đủ sức cầm những vật thể có khối lượng 12,4 kg vì đây chính là số cân được công bố của “The Rihanna Book”. Nó sẽ khá nặng so với những cuốn sách ảnh thông thường. Đặc biệt, Rihanna cũng sẽ tổ chức một buổi kí tặng sách tại Bảo tàng Guggenheim, New York, Mỹ vào ngày 11/10 sắp tới.