Trang chủ Tin tức Pop The Pussycat Dolls sẽ hợp tác với Cardi B, Megan Thee Stallion,...

The Pussycat Dolls sẽ hợp tác với Cardi B, Megan Thee Stallion, Karol G và Snoop Dogg trong album mới?

Thảo

Theo kế hoạch ban đầu, nhóm nhạc nữ đình đám vốn tổ chức một chuyến lưu diễn tái hợp vào năm ngoái nhưng đã bị hoãn lại do dịch bệnh. Nhưng với những tiết lộ mới đây từ chính thành viên nhóm và người sáng lập nên cái tên The Pussycat Dolls, album sắp tới chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi.

 

Trước đây, The Pussycat Dolls từng cho biết nhóm sẽ phát hành nhạc mới trước khi tour diễn tái hợp diễn ra. Nhóm đã có một sân khấu trở lại hoành tráng vào cuối năm 2019 và phát hành đĩa đơn “React” để khởi động cho các dự án kế tiếp của mình. Các nghệ sĩ đã lên kế hoạch mang đến cho người hâm mộ những đêm diễn khắp châu Âu vào tháng Tư năm ngoái. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn bộ lịch trình đã được dời đến tháng Sáu năm nay nhưng lại một lần nữa bị hoãn vô thời hạn.

 

The Pussycat Dolls tái hợp
Các kế hoạch như phát hành nhạc hay tổ chức chuyến lưu diễn tái hợp của The Pussycat Dolls đã bị hoãn gần một năm.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ ET, thành viên Jessica Sutta và người thành lập The Pussycat Dolls – Robin Antin đã xác nhận rằng nhóm đang lên kế hoạch phát hành thêm ca khúc mới cũng như chuẩn bị cho việc tổ chức lại những tour diễn bị huỷ: “Chúng tôi chưa thể đưa ra một ngày cụ thể vì như thế giống như chúng tôi đang bịa ra vậy… Tôi không có câu trả lời chắc chắn cho điều đó nhưng tất cả những gì tôi biết là The Pussycat Dolls sẽ tiến tới giai đoạn tiếp theo của màn tái hợp”.

 

Chia sẻ về album sắp tới của The Pussycat Dolls, Robin Antin cho biết sản phẩm lần này sẽ mang sức hút khiến khán giả không thể cưỡng lại được: “Vì tất cả các thành viên đều là những nghệ sĩ thực thụ, đều là những ca sĩ chân chính và vô cùng tài năng”. Cô cũng tiết lộ rằng bên cạnh những bản hit đã quá quen thuộc với công chúng, nhóm sẽ trình diễn các ca khúc mới trong những chuyến lưu diễn trong tương lai khi tình hình ổn định trở lại.

 

The Pussycat Dolls phát hành album mới
The Pussycat Dolls đang xem xét hợp tác với Cardi B, Megan Thee Stallion, Karol G và Snoop Dogg trong album sắp tới.

Hứa hẹn về những điều thú vị mà người hâm mộ có thể mong đợi về sự trở lại sắp tới của The Pussycat Dolls, Jessica Sutta không ngại bật mí: “Tất cả các thành viên trong nhóm nhạc của chúng tôi đều vô cùng tài năng và có giọng hát tuyệt vời. Đã đến lúc họ phải được toả sáng và các bạn sẽ nghe thấy nhiều người trong chúng tôi khoe giọng”. Đặc biệt, Robin Antin còn cho biết nhóm đang cân nhắc về việc hợp tác với các nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến hiện nay như Cardi B, Megan Thee Stallion hay Karol G. Họ cũng hy vọng có thể bắt tay với Snoop Dogg một lần nữa sau thành công của bản hit “Buttons” vào năm 2006.

 

Hiện tại, cả Robin Antin và Jessica Sutta đều chưa tiết lộ mốc thời gian cụ thể hay một lộ trình chi tiết về những gì mà The Pussycat Dolls sẽ đem đến trong thời gian tới cho người hâm mộ của mình. Nhưng nếu những màn hợp tác trên có thể được thảo luận thành công, đĩa nhạc sắp tới của nhóm chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà khán giả không thể bỏ qua. Đây cũng sẽ là album phòng thu đầu tiên của The Pussycat Dolls sau hơn một thập kỷ kể từ “Doll Domination” (2008).