The Killers trở lại với đĩa đơn “My Own Soul’s Warning”, công bố ngày ra mắt album “Imploding the Mirage”

Trinh Võ

Không để người hâm mộ tiếp tục chờ đợi, ban nhạc rock The Killers đã chính thức đưa ra thông báo về album phòng thu trở lại trong năm nay. Cùng với đó là việc phát hành đĩa đơn “My Own Soul’s Warning” như lời hứa từ trước.

 

Là một trong những ban nhạc rock nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ, The Killers luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt trong mỗi dự án trở lại, với “My Own Soul’s Warning” lần này cũng không phải là ngoại lệ. Đĩa đơn của ban nhạc vừa chính thức lên sóng vào ngày 16/7 vừa qua. Cùng với ca khúc “Caution” và “Fire in Bone” phát hành trước đó, “My Own Soul’s Warning” sẽ góp mặt trong album phòng thu “Imploding the Mirage” sắp tới của The Killers.

 

Album phòng thu “Imploding the Mirage” sắp tới của The Killers sẽ vắng bóng thành viên guitar Dave Keuning.

Chia sẻ về “My Own Soul’s Warning”, The Killers tự hào khẳng định đây là đĩa đơn đóng vai trò quan trọng khi mở ra cánh cửa âm nhạc của album “Imploding the Mirage”. Mang phong cách Rock nhưng “My Own Soul’s Warning” lại khoác lên mình giai điệu như một bản nhạc giao hưởng. Những nhịp trống đánh dồn dập tạo nên cảm hứng hùng hồn trong lòng người nghe.

 

Đúng như tiêu đề “My Own Soul’s Warning”, ca từ đĩa đơn tập trung vào việc miêu tả những xung đột trong nội tâm của The Killers: “Tôi đã cố gắng đi ngược lại những cảnh báo đến từ tâm hồn của mình/ Và sau cùng, có điều gì đó không ổn đang diễn ra/ Ngoài trời đang giông bão, sấm sét dần hiện”. Bên cạnh đó, cách xây dựng câu chuyện trong MV “My Own Soul’s Warning” cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ. Bằng cách miêu tả lại những trải nghiệm cuộc sống của một người đàn ông có tuổi, “My Own Soul’s Warning” đã đưa đến người xem góc nhìn đầy cảm xúc giữa hai ranh giới thời gian và tuổi tác.

 

Đĩa đơn “My Own Soul’s Warning” trên nền tảng Spotify.

 

Đĩa đơn “My Own Soul’s Warning” trên nền tảng Apple Music.

 

Cùng với việc phát hành đĩa đơn “My Own Soul’s Warning”, The Killers cũng đi kèm theo thông báo sẽ ra mắt album “Imploding the Mirage” vào ngày 21/8 tới đây. Theo kế hoạch trước đó, album phòng thu thứ sáu này của ban nhạc được dự kiến lên kệ vào ngày 29/5 nhưng đã phải hoãn lại do một số trục trặc đến từ khâu sản xuất cuối cùng. Đặc biệt, “Imploding the Mirage” cũng là album đầu tiên của The Killers vắng bóng thành viên guitar Dave Keuning. Nhưng thay vào đó, ban nhạc sẽ chiêu đãi người hâm mộ bữa tiệc âm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như: nhạc sĩ Lindsey Buckingham, K.D. Lang, nữ ca sĩ Weyes Blood, tay guitar Adam Granduciel của ban nhạc The War on Drugs, …

 

MV “My Own Soul’s Warning” – The Killers

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/the-killers-tro-lai-voi-dia-don-my-own-souls-warning-cong-bo-ngay-ra-mat-album-imploding-the-mirage/