Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc The Kid LAROI và Justin Bieber trở lại No.1, Drake vẫn chưa...

The Kid LAROI và Justin Bieber trở lại No.1, Drake vẫn chưa hạ nhiệt trên BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Vượt qua Drake, The Kid LAROI & Justin Bieber đưa “Stay” trở lại ngôi dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần thứ năm. Dù đã “hạ nhiệt” so với tuần trước, chủ nhân album “Certified Lover Boy” vẫn giữ 3 thứ hạng trên Top 10 BXH tuần này.

 

Sau một tuần bị “xâm chiếm” bởi các track trong album “Certified Lover Boy” của Drake, BXH Billboard Hot 100 tuần này đã trở lại với những bản hit quen thuộc trước đó. Xuất hiện ở vị trí No.1 tuần thứ năm không liên tiếp, “Stay” thu về 27,1 triệu lượt phát trực tuyến, 79,3 triệu lượt phát radio và bán được 12.500 lượt tải xuống tại Mỹ. Bản hit từ bộ đôi The Kid LAROI – Justin Bieber còn mang về nhiều thứ hạng cao trên các BXH khác của Billboard như Radio Songs (No.1), Streaming Songs (No.3), Digital Song Sales (No.4). Đây cũng là ca khúc No.1 đầu tiên cho The Kid LAROI trên BXH Billboard Radio Songs.

 

The Kid LAROI, Justin Bieber
The Kid LAROI & Justin Bieber tiếp tục có mặt ở vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 với “Stay”.

Ca khúc “Way 2 Sexy” của Drake kết hợp với Future & Young Thug tụt xuống vị trí No.2 cùng 39,9 triệu lượt phát trực tuyến, 17,5 triệu lượt phát radio và 5.900 lượt tải xuống có trả phí. Tăng 10 hạng so với tuần trước, “Bad Habits” – Ed Sheeran trở lại Top 10 ở vị trí No.3. Theo sau, “Knife Talk” (ft. 21 Savage & Project Pat) – Drake giành No.4 và “Fancy Like” – Walker Hayes đã tiến đến No.5.

 

Là một trong những ca khúc gây ấn tượng nhất tại Billboard Hot 100 tuần này, “Fancy Like” của Walker Hayes đã vượt qua 16 bậc thứ hạng để có mặt trong Top. Ra mắt từ ngày 4/6, nhưng ca khúc này chỉ bắt đầu nhận được sự chú ý khi phát hành bản remix có sự góp giọng từ Kesha vào ngày 10/9 vừa qua. Chính sức hút của “Fancy Like” trên nền tảng TikTok đã giúp ca khúc có thứ hạng liên tiếp tăng cao cùng doanh số bán nhạc khả quan trong thời gian qua.

 

Drake
Không còn lấp đầy Top 10 Hot 100 như tuần trước, Drake vẫn có mặt ở 3 trong số 10 vị trí cao nhất của BXH tuần này.

Lấy lại cân bằng sau màn công phá của Drake với album “Certified Lover Boy”, các ca khúc quen thuộc đã trở lại Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này: “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow ở No.6, “Good 4 U” – Olivia Rodrigo ở No.7, “Kiss Me More” (ft. SZA) – Doja Cat ở No.8, “Levitating” – Dua Lipa ở No.9, và “Girls Want Girls” (ft. Lil Baby) – Drake ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.