The Highwomen – siêu ban nhạc gồm 4 ngôi sao Country tung single debut “Redesigning Women”

Haru

The Highwomen được tạo thành từ 4 sao nữ có tiếng của thế giới gồm Brandi Carlile, Natalie Hemby, Maren Morris và Amanda Shires. Nhóm vừa mới cho ra mắt ca khúc đầu tay với tên gọi “Redesigning Women”.

 

Siêu ban nhạc The Highwomen cuối cùng cũng chính thức ra mắt sau nhiều tháng tiết lộ dự án với người hâm mộ. Khái niệm siêu ban nhạc (hay supergroup) dùng để chỉ một nhóm bao gồm các tên tuổi đã từng được khán giả biết đến trước đây nay quyết định kết hợp hoạt động dưới một cái tên chung. Lợi thế là nhóm sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm vì mỗi thành viên đều đã có cho mình một lượng fan nhất định. 

 

The Highwomen được thành lập với 4 nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng là Brandi Carlile, Natalie Hemby, Maren Morris và Amanda Shires. Mới đây, bộ tứ mới của ngành âm nhạc đã cho ra lò sản phẩm đầu tay “Redesigning Women”. Ca khúc dĩ nhiên cũng thuộc thể loại nhạc đồng quê (hay Country) được chơi trên nền guitar nhẹ nhàng, tươi sáng nói về sức mạnh của những người phụ nữ. “Redesigning Women” được đồng chấp bút bởi cô nàng Natalie Hemby và nam nhạc sĩ Rodney Clawson.

 

Ảnh bìa ca khúc đầu tay của The Highwomen gồm 4 ngôi sao đồng quê Brandi Carlile, Maren Morris, Natalie Hemby và Amanda Shires (từ trái sang phải).

Natalie cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Bài hát mới này là cuộc đời của đa số phụ nữ ngày này. Chúng ta phải giải quyết khéo léo quá nhiều thứ trong vòng 24 giờ mỗi ngày và tôi thì muốn viết nên một ca khúc phản ánh những điều tốt đẹp, những thứ làm mình phát điên và cả niềm vui sống”

 

Sự vui vẻ ấy được thể hiện trọn vẹn trong MV dài 3 phút “Redesigning Women”. Trong đó, 4 nữ nghệ sĩ mặc những chiếc áo in tên nhóm mình, cùng nhau hăng say làm việc rồi tụ tập chơi đùa. MV thể hiện trọn vẹn tinh thần độc lập, thoải mái, tự do tự tại và căng tràn nhựa sống của những người phụ nữ hiện đại, cá tính. Được đạo diễn bởi Elizabeth Olmstead, MV còn có sự góp mặt của nhiều nữ ca/ nhạc sĩ tiếng tăm trong làng Country như Lauren Alaina, Kassi Ashton, Cam, Lilly Hiatt, Wynonna Judd, Catie Offerman, Cassadee Pope, Erin Rae, Raelynn, Natalie Stovall, Tanya Tucker, Anna Vaus và Hailey Whitters.

 

MV “Redesigning Women” – The Highwomen.

 

Đặc biệt hơn, “Redesigning Women” cũng chính là single mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên nhóm sẽ được The Highwomen phát hành vào ngày 06/09 tới đây. Dự án được sản xuất dưới bàn tay của producer tài ba Dave Cobb. Album sẽ chứa 12 ca khúc đều có sự tham gia sáng tác của cả 4 thành viên. Bên cạnh dòng nhạc Pop và R&B/Hip-hop, Country cũng là “đứa con cưng” tại thị trường Mỹ. Được hình thành từ các ngôi sao đầy tài năng, The Highwomen hứa hẹn sẽ cùng nhau công phá thị trường âm nhạc thế giới trong những ngày sắp tới.

 

Audio “Redesigning Women” trên Spotify.

 

Audio “Redesigning Women” trên Apple Music.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/the-highwomen-sieu-ban-nhac-gom-4-ngoi-sao-country-tung-single-debut-redesigning-women/