Trang chủ Tin tức K-pop THE BOYZ trở lại đầy mạnh mẽ trong MV “REVEAL” với...

THE BOYZ trở lại đầy mạnh mẽ trong MV “REVEAL” với hình tượng “hóa sói” giữa đêm trăng

Anna

Lần đầu tiên thử nghiệm phong cách mới, các chàng trai THE BOYZ mang đến một trải nghiệm đầy mới lạ dành cho người hâm mộ.

 

Phát hành MV “REVEAL” vào đúng 0 giờ đêm ngày 10/2, THE BOYZ chính thức quay trở lại sau 6 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc gần nhất. Không chỉ tái xuất với đội hình mới, lần comeback này còn đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp của THE BOYZ. Bởi ngoài sự biến hóa mạnh mẽ trong hình ảnh chưa từng được thấy từ trước đến nay, đây còn là album phòng thu đầu tiên của nhóm.

 

MV “REVEAL” – THE BOYZ.

 

Ca khúc chủ đề cùng tên album “REVEAL” là một ca khúc thuộc thể pop R&B, được phát triển trên nền nhạc house cơ bản nhưng vô cùng cuốn hút. Phân đoạn điệp khúc “Down for your love” lặp đi lặp lại nhiều lần như một điểm nhấn cho sản phẩm. Thú vị nhất chính là nội dung “REVEAL” được xây dựng theo motif “sói và trăng”, hình ảnh ẩn dụ này cho thấy những nét quyến rũ khác nhau của các chàng trai giữa ngày và đêm.

 

Phần trình diễn vũ đạo được lấy ý tưởng từ hành động tập tính của loài sói, đó là sự mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không kém phần quyến rũ. Toàn bộ MV là một loạt các khung hình ảo diệu, ma mị, nhưng vừa đủ để công chúng dễ dàng cảm nhận được nội dung và concept độc đáo mà THE BOYZ muốn truyền tải. Được biết, MV được sản xuất dưới bàn tay của đạo diễn Cho Bum Jin của VM Project, đơn vị từng thực hiện nhiều sản phẩm hoành tráng cho các nhóm nhạc nổi tiếng như EXO hay Seventeen.

 

Album phòng thu đầu tay “REVEAL” có tổng cộng 9 ca khúc và sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 10/2. Để đánh dấu sự trưởng thành sau 2 năm hoạt động âm nhạc, các thành viên còn tham gia vào mọi công đoạn sản xuất.

 

Các hình ảnh trong MV: