Trang chủ Tin tức K-pop “THE ALBUM” giúp Black Pink lập kỉ lục kép ở BXH album...

“THE ALBUM” giúp Black Pink lập kỉ lục kép ở BXH album chính thức của Anh và Đức

Anna

Vừa qua, album “THE ALBUM” của Black Pink đã chính thức lọt vào Top 10 của BXH album chính thức thuộc hai thị trường âm nhạc lớn nhất là Anh và Đức.

 

Vào ngày 2/10, Black Pink đã cho ra mắt album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” cùng ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”. Theo như cập nhật thông tin mới nhất của BXH album chính thức tại nước Anh, album “THE ALBUM” đã chính thức chinh phục vị trí No.3 trong tuần tính đến hết ngày 15/10. Đây cũng chính là thành tích cao nhất từ trước đến nay trên đường đua âm nhạc này mà một nghệ sĩ nữ Hàn Quốc từng đạt được. Thứ hạng được ghi nhận với con số bán ra của album là 5,700 đơn vị theo thời điểm thống kê.

 

Black Pink lập kỉ lục kép ở cả hai BXH album chính thức của Anh và Đức,

Trong khi đó, thành tích cao nhất Black Pink từng đạt được trước đó trên BXH album của Anh chỉ ở vị trí No.40 khiêm tốn với album “Kill This Love” phát hành vào năm ngoái. Ngoài ra ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” cũng xuất sắc ghi nhận No.40 tại BXH dành cho đĩa đơn tại Anh. Không chỉ thế, các cô gái còn ghi nhận thêm thành tích tại một thị trường âm nhạc lớn khác đó chính là Đức và theo đó sản phẩm “THE ALBUM” đã ra mắt tại thứ hạng No.7 trên BXH Offizielle Deutsche tại Đức. Cũng giống như tại Anh, Black Pink đã phá tan mọi kỷ lục về thứ hạng của các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc tại đất nước này.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Spotify.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Apple Music.

 

Trước đó, album “THE ALBUM” đã giúp Black Pink ghi nhận kỉ lục trở thành album bán chạy nhất ngày đầu lẫn tuần đầu trong số các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khi ghi nhận được 590 nghìn bản bán ra chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Ngoài ra, các ca khúc trong album cũng đạt được nhiều thứ hạng cao tại các BXH Hàn Quốc lãn quốc tế.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.