Trang chủ Tin tức K-pop “THE ALBUM” của Black Pink chính thức phát hành, nhanh chóng đạt...

“THE ALBUM” của Black Pink chính thức phát hành, nhanh chóng đạt #1 iTunes ở Mỹ

Anna

Chờ đợi suốt 4 năm, các Blink cuối cùng cũng có thể chứng kiến ngày album phòng thu đầu tiên “THE ALBUM” của thần tượng chính thức được ra mắt. Không những thế, sự cuốn hút trong âm nhạc lẫn hình ảnh của ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không liên tục “replay”.

 

Vào đúng 1 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 2/9, Black Pink chính thức cho ra mắt album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” sau nhiều năm debut. Toàn bộ sự chú ý của công chúng đều tập trung hoàn toàn vào album lần này, bởi không chỉ với chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh, “THE ALBUM” còn đánh đấu một cột mốc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Black Pink. Trước giờ G, “THE ALBUM” thậm chí còn ghi nhận được số lượng đặt trước album lên đến 1 triệu bản, đưa nhóm chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

 

Album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” chính thức phát hành vào ngày 2/10 sau 4 năm hoạt động của Black Pink.

“THE ALBUM” được biết có độ hoàn thiện cao khi có sự tham gia sản xuất không chỉ bởi Teddy và các nhà sản xuất nổi bật ở YG mà còn có sự góp mặt của Tommy Brow và Mr. Franks – hai nhân vật thường xuyên đứng sau các hit lớn của sao US/UK. Ngoài ra, ca khúc “Bet You Wanna” kết hợp cùng nữ rapper Cardi B còn là một tuyệt phẩm đáng mong đợi khác ngoài ca khúc chủ đề.

 

Song song với việc phát hành album thì MV cho ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” cũng được cho ra mắt. Với giai điệu biến hóa vô chừng và mang đậm màu sắc US/UK được thể hiện bởi Black Pink tạo nên một sự bất ngờ lớn cho người nghe. Ca từ lại là một sự độc đáo khác, khi các cô gái liên tục đặt câu hỏi về việc tại sao con người luôn tìm kiếm tình yêu mới, cho dù trước đó đã từng trải qua đau khổ và tổn thương cũng vì nó.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink. 

 

MV “Lovesick Girls” mang đến nhiều khía cạnh cảm xúc được từng thành viên trong nhóm thể hiện. Những cảnh quay làm nổi bật bầu không khí đau buồn vì tình yêu được nhấn mạnh. Tuy nhiên, không thể bỏ qua vẻ đẹp rực rỡ của Black Pink trong các cảnh quay ngoại cảnh, hòa hợp cùng thiên nhiên chưa từng thấy trước đây.

 

Ngoài “How You Like That” và “Ice Cream” đã từng được phát hành cũng như làm “chao đảo” toàn bộ các BXH trong những tháng vừa qua, album còn có đến 5 ca khúc phụ khác chất lượng không kém ca khúc chủ đề hay những single trước. Nếu “Pretty Savage” mang màu sắc tương tự “How You Like that” – nhấn mạnh khía cạnh girl crush trong âm nhạc của Black Pink thì “Bet You Wanna” (feat. Cardi B) thì lại vui tươi tràn đầy năng lượng. Trong khi đó, “Crazy Over You” mang đến bầu không khí Á Đông qua cách sử dụng nhạc cụ dân tộc hiếm thấy. “Love To Hate Me” lại là một bản pop dance với phần hook gây nghiện nói về sự đối lập giữa hai thái cực yêu và ghét. Cuối cùng, “You Never Know” được chọn kết thúc album nhằm giúp người nghe có thể thưởng thức trọn vẹn những gì hay nhất trong giọng hát của các cô gái.

 

Ngay khi vừa phát hành, “THE ALBUM” đã nhanh chóng dẫn đầu BXH album lẫn bài hát của iTunes Mỹ và đạt được hơn 20 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 giờ đầu. Từ chất lượng âm nhạc đến hình ảnh đều hoàn hảo, các thành tích của Black Pink được dự đoán sẽ không dừng lại ở đây.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Spotify.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Apple Music.