Trang chủ Tin tức K-pop Thấy con gái có quá nhiều micro, bố của IU liền xin...

Thấy con gái có quá nhiều micro, bố của IU liền xin 1 cái về hát karaoke và cái kết

YANG

Trong khi người khác sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền hoặc một đồ vật độc đáo nào đó thì IU lại đặc biệt thích thú đối với những chiếc micro. Nhưng câu chuyện này vẫn chưa phải là điểm thú vị mấu chốt, cái kết nằm ở việc bố của IU đã sử dụng một trong những chiếc micro này để hát karaoke mỗi ngày. 

 

Tài năng và nhân cách đẹp là lý do IU chiếm nhiều thiện cảm từ công chúng, vì thế mỗi sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ phát hành đều được đón nhận nhiệt tình. Gần 15 năm hoạt động nghệ thuật, ai cũng biết rằng cô nàng sở hữu một khối tài sản đáng nể. Tuy nhiên, thứ mà giọng ca “Lilac” tự hào nhất không phải túi xách, quần áo hàng hiệu hay căn nhà đắt đỏ mà đó là những chiếc micro.

 

bộ sưu tập micro của IU
Nữ ca sĩ IU nổi tiếng với bộ sưu tập micro được thiết kế riêng.

Việc các nghệ sĩ Kpop sở hữu micro thiết kế riêng với màu sắc hay họa tiết yêu thích vốn không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, IU lại nổi tiếng với cả một bộ sưu tập bao gồm những chiếc micro như thế. Vì được đặt làm theo yêu cầu nên giá của chúng không hề rẻ. Nắm trong tay hơn 10 chiếc micro từ màu hồng, tím, xanh, đen đến bạc… cùng kiểu dáng đa dạng, điều này chứng tỏ nữ ca sĩ đã “chịu chi” như thế nào. Có chiếc micro còn thiết kế sao cho “tone sur tone” cùng tai nghe IU đang đeo. Tại một đêm concert, cô nàng tự tin đây là một thành tích ấn tượng và vô cùng tự hào về điều đó.

 

Vì sở hữu nhiều loại micro đắt tiền với chất lượng xịn xò nhưng lại ít dùng đến nên trong một lần, bố IU từng đề nghị cô tặng ông một chiếc để tập hát karaoke tại nhà. Đương nhiên nữ ca sĩ không thể từ chối. Thế nhưng một câu chuyện hài hước đã xảy ra khi cô nàng gọi điện hỏi thăm ông. Phát hiện giọng nói khàn đặc trong lúc trò chuyện, IU nghĩ bố đang bị ốm. Tuy nhiên, ông giải thích rằng do dùng micro của con gái để hát karaoke 2 đến 3 tiếng mỗi ngày nên mới như thế.

 

Bố IU hát karaoke
Tính đến hiện tại, có thông tin cho rằng số lượng micro mà IU đang sở hữu có thể hơn 10 chiếc.

Trên một số diễn đàn, có thông tin cho rằng số lượng micro mà IU đang sở hữu tính đến thời điểm hiện tại không chỉ dừng ở con số 10. Hiếm khi chạy theo hàng hiệu hay khoe khoang tài sản, chừng đó sở thích cá nhân thôi cũng đủ để khẳng định đẳng cấp “dân chơi” của cô nàng rồi.