Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thật hay đùa đây: Lady Gaga công bố album tiếp theo sẽ...

Thật hay đùa đây: Lady Gaga công bố album tiếp theo sẽ có tên là “ADELE”?

tuan.truong

Một lời tuyên bố thẳng thắn trên Twitter của Lady Gaga về album sắp phát hành sẽ có tên “ADELE” đang khiến công chúng “vò đầu bứt tai” vì không biết cô nàng đang nói thật hay đùa.

 

Ngay tại lúc này, cái tên sáng nhất chính là Adele bởi không chỉ đang hẹn hò nam rapper Skepta mà nữ ca sĩ còn chiếm trọn tình cảm của “bà mẹ quái vật” Lady Gaga. Cụ thể, giọng ca “Shallow” vừa đăng tải một dòng tweet cùng với lời tuyên bố: “Tôi quyết định gọi tên album tiếp theo là ‘ADELE’ “. Ngay sau đó, lời thông báo của Lady Gaga nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang thể hiện sự yêu mến Adele thông qua album sắp tới. Một số bộ phận khán giả khác lại nói rằng Gaga đang cố tình gây sự chú ý để quảng bá cho lần trở lại này của mình.

 

Tên album tiếp theo của Lady Gaga sẽ là “ADELE”?

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhắc đến Adele. Trước đó, Lady Gaga từng ca ngợi Adele trong bài phỏng vấn: “Adele là một nghệ sỹ tuyệt vời và tôi có sự tự tin giống như cô ấy. Tôi muốn là một phụ nữ tự tin vì tôi nghĩ điều này có ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ”.

 

Tuy nhiên, dường như Lady Gaga đã “nhá hàng” quá lâu về sản phẩm âm nhạc mới của mình mà không có bất cứ manh mối chính xác nào được tung ra sau đó. Một người hâm mộ đã để lại bình luận: “Hãy ngừng việc Tweet về album của bạn đi, chúng tôi đã quá mệt mỏi rồi!”. Vào tháng trước, Lady Gaga khoe một bức ảnh chăm chỉ thu âm trong phòng thu, người hâm mộ hiểu rằng cô nàng đang tập trung cho sản phẩm mới. Dù liên tục “thả thính” về album thứ 6 nhưng đến nay ngày “lên kệ” chính thức của sản phẩm vẫn chưa được nữ ca sĩ tiết lộ. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và đợi đến thời gian chín muồi, vì giọng ca 36 tuổi sẽ trở lại và càn quét các BXH trong thời gian tới.