Trang chủ Tin tức K-pop Thảo luận kết thúc, CL chính thức rời khỏi YG Entertainment

Thảo luận kết thúc, CL chính thức rời khỏi YG Entertainment

Anna

Sau tất cả, cuối cùng CL (2NE1) cũng chính thức rời khỏi YG Entertainment.

 

Vào ngày 7/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng CL đã rời khỏi YG Entertainment. Ngay lập tức, YG liền phủ nhận và cho biết cả hai bên đang trong quá trình thảo luận. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo rằng hợp đồng độc quyền của CL và công ty đã thật sự kết thúc vào ngày hôm nay (8/11).

 

CL chính thức rời khỏi YG Entertainment.

Trong thông báo được đưa ra, YG Entertainment cho biết rằng sau khi thảo luận, hợp đồng độc quyền của CL và công ty đã kết thúc trong sự tôn trọng ý kiến lẫn nhau. Đồng thời, YG gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ở bên CL trong suốt thời gian qua. Cuối cùng, YG bày tỏ rằng sẽ luôn ủng hộ, tin tưởng và mong công chúng hãy tiếp tục theo dõi CL trong các hoạt động âm nhạc cá nhân sắp tới.

 

Toàn bộ thông báo của YG Entertainment về sự rời khỏi công ty của CL:

 

“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Công ty chúng tôi cùng CL đã tôn trọng ý kiến của nhau và đi đến quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền giữa cả hai bên.

 

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với các bạn đã yêu quý và ủng hộ CL, người đã hoạt động nghệ thuật và tỏa sáng như một nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment.

 

CL ra mắt trong 2NE1 vào năm 2009 dưới trướng YG, cô ấy hoạt động như một rapper và đồng thời cũng như là một trưởng nhóm, là người luôn dẫn đầu mọi xu hướng trong các lĩnh vực như âm nhạc và thời trang. Ngoài ra, cô ấy cũng đã trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có mặt trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard và để lại nhiều tiếng vang lớn trong âm nhạc đại chúng.

 

Mong rằng mọi người hãy khích lệ và quan tâm thật nhiều tới những hoạt động mới của CL. YG cũng sẽ luôn ủng hộ cho cô ấy với một tình cảm đặc biệt và sự tin tưởng không bao giờ thay đổi.

 

Xin cảm ơn.”