Trang chủ Tin tức K-pop Thanh xuân của fan ùa về khi Girls’ Generation mang “FOREVER 1”...

Thanh xuân của fan ùa về khi Girls’ Generation mang “FOREVER 1” comeback

YANG

Album phòng thu “FOREVER 1” như một món quà mà các thành viên Girls’ Generation dành cho những người hâm mộ trung thành sau 15 năm sát cánh bên nhau.

 

Đúng vào ngày debut cách đây 15 năm (5/8), Girls’ Generation đã chính thức tái ngộ người hâm mộ thông qua album phòng thu “FOREVER 1” với ca khúc chủ đề cùng tên. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc nữ quốc dân trong đội hình 8 thành viên sau khoảng 5 năm kể từ đĩa nhạc thứ sáu phát hành năm 2017 mang tựa đề “Holiday Night”.

 

Girls' Generation comeback
Các thành viên Girls’ Generation đã bắt đầu thảo luận và chuẩn bị cho album kỷ niệm 15 năm debut từ tháng Tám năm ngoái.

Ca khúc chủ đề “FOREVER 1” thuộc thể loại Pop Dance được sáng tác và sản xuất bởi Kenzie – nhạc sĩ kiêm producer đồng hành cùng Girls’ Generation từ bài hát đầu tiên trong sự nghiệp “Into The New World”. “FOREVER 1” sở hữu những giai điệu sôi động, tràn đầy năng lượng. Trong đó, phần lời bài hát ý nghĩa thể hiện tình yêu vĩnh cửu dành cho những người đáng quý đã tiếp thêm sức mạnh cho họ mọi lúc, mọi nơi. Đấy dường như là lời tâm sự mà các thành viên thổ lộ với nhau cũng như cộng đồng SONE sau hơn một thập kỷ đồng hành. Trưởng nhóm Taeyeon khẳng định ca khúc “FOREVER 1” ra đời để dành riêng cho Girls’ Generation. 

 

Theo Sooyoung tiết lộ, kế hoạch trở lại nhân kỷ niệm 15 năm debut vốn được các thành viên thảo luận cùng công ty kể từ năm ngoái. Sau đó, nhóm đã dành ra một năm để lựa chọn bài hát, thu âm và chuẩn bị cho sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt. Đĩa nhạc có tổng cộng 10 tracks chính thức với nhiều thể loại. Ngoài bản nhạc đậm chất mùa hè “FOREVER 1”, nhạc sĩ/ producer Kenzie cũng là người sản xuất tất cả các ca khúc còn lại trong album.

 

Mặt khác, quá trình chuẩn bị cho lần tái xuất này cũng không hề dễ dàng bởi mỗi thành viên đều có lịch trình riêng, ba trong số đó hiện đang trực thuộc các công ty chủ quản khác nhau. “Trước đây ở cùng một công ty nên chúng tôi có thể tụ tập bất cứ lúc nào. Đó là khoảng thời gian quý giá. Tuy nhiên đã 5 năm kể từ lúc mỗi người bắt đầu sự nghiệp riêng, tôi có cảm giác mình đang làm việc với các nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn là một gia đình“, Sooyoung chia sẻ.

 

Album “FOREVER 1” của Girls’ Generation trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Nói về “FOREVER 1”, Sunny chia sẻ rằng từ đoạn teaser đến lúc thưởng thức MV chính thức, bản thân như đang được nhìn lại chuyến hành trình âm nhạc 15 năm mà nhóm đã trải qua cho đến nay. Trước những thắc mắc về chặng đường sắp tới của Girls’ Generation, giọng ca chính Taeyeon cho biết cô trân trọng thời điểm hiện tại và vẫn chưa nghĩ đến kế hoạch tương lai.

 

Hiện tại, digital album “FOREVER 1” của Girls’ Generation đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Trong khi đó, phiên bản đĩa cứng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 8/8 sắp tới. 

 

MV “FOREVER 1” của Girls’ Generation.