Thành viên Yori bất ngờ thông báo rời công ty, Lip B chỉ còn 3 thành viên

YANG

Trải qua gần 5 năm hoạt động, Lip B từng đóng băng hoạt động trong một thời gian và có đến ba lần thay đổi đội hình chính thức. Mới đây nhất, Yori vừa thông báo rời nhóm trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

 

Tối hôm qua (16/3), dựa theo bài đăng trên tài khoản Instagram và TikTok của nữ ca sĩ Yori, người hâm mộ đồng loạt chia sẻ thông tin thành viên Lip B đã rời nhóm nhạc của mình cũng như công ty chủ quản sau nhiều năm hoạt động.

 

Yori LipB
Yori là một trong những thành viên đời đầu của nhóm Lip B.
Yori
Yori thay đổi phần giới thiệu trên kênh TikTok cá nhân thành “cựu thành viên Lip B”.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên kênh Tiktok, cô nàng đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các thành viên, nhân viên trong công ty cũng như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Kèm theo đó là dòng trạng thái có nội dung: “Tạm biệt nhé 6se (6th sense Entertainment) thân yêu. Tạm biệt nhé Lip B. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ 6se và những thành viên còn lại“. Đáng chú ý, nhiều khán giả còn phát hiện ra rằng nữ ca sĩ đã thay đổi phần giới thiệu trên tài khoản Tiktok thành “cựu thành viên Lip B”.

 

Ngay sau đó, tài khoản Instagram của 6th sense Entertainment cũng cập nhật thông tin dành cho nhóm nữ duy nhất trong một bài đăng vào 2 ngày trước. Cụ thể, công ty cho biết Lip B là nhóm nhạc bao gồm ba thành viên là Liz, Annie, Rosy. Dòng caption này thay cho lời xác nhận về quyết định rời nhóm của Yori. Cô nàng cũng chia sẻ lại bài đăng này trên mục story và nói lời tạm biệt.

 

LipB
Công ty chủ quản 6sense Entertainment xác nhận LipB chỉ còn ba thành viên Liz, Annie và Rosy.

Lip B là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty giải trí 6th sense Entertainment của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Nhóm được thành lập vào năm 2016 với đội hình 4 người và đã trải qua hai lần thay đổi thành viên trước đó. Trong đó, Yori (tên thật là Lê Võ Huỳnh Nga) đảm nhiệm vai trò vocal. Cùng với Annie, Yori là một trong hai thành viên gắn bó từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Lip B với đầy đủ thành viên là “Giải Nghiệp”, phát hành vào tháng Một năm ngoái.

 

MV “Giải Nghiệp” của Lip B.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thanh-vien-yori-bat-ngo-thong-bao-roi-cong-ty-lip-b-chi-con-3-thanh-vien/