Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Winner comeback bằng album solo: Mino dự kiến trong tháng...

Thành viên Winner comeback bằng album solo: Mino dự kiến trong tháng Mười, Seung Yoon chưa rõ thời gian

Anna

Mới đây, YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức về lịch trình phát hành sản phẩm solo cho hai thành viên Song Mino và Kang Seung Yoon của Winner. Được biết đó sẽ là full album solo cho riêng từng người và dự kiến phát hành trong năm nay.

 

Vào ngày 13/8, YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo chi tiết về các kế hoạch liên quan đến dự án solo của hai thành viên Winner là Song Mino và Kang Seung Yoon. Theo đó, Song Mino sẽ phát hành album phòng thu solo vào tháng Mười này và hiện tại đang đi đến những bước cuối cùng của việc sản xuất.

 

Hai thành viên Kang Seung Yoon và Song Mino của Winner dự kiến sẽ sớm phát hành full album trong năm nay.

Đối với thành viên Kang Seung Yoon, YG cho biết hiện tại anh chàng đang còn các dự án phim ảnh dang dở nên không thể nào nhanh chóng phát hành album. Nhưng Kang Seung Yoon vẫn luôn chuẩn bị cho album solo song song với lịch trình cá nhân và YG xác nhận rằng dự án mới của nam thần tượng cũng sẽ là một album phòng thu.

 

Toàn bộ thông báo của YG Entertainment về kế hoạch tương lai của Winner:

 

Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo sơ lược về kế hoạch phát hành ca khúc mới cho hai thành viên Winner là Song Mino và Kang Seung Yoon.

 

Album phòng thu solo của Song Mino đang được lên kế hoạch phát hành trong tháng Mười năm nay. Không phải là đĩa đơn hay mini album mà đó sẽ là một album phòng thu với 10 ca khúc. Bởi thế, thời gian sản xuất album đã lâu hơn dự định nhưng hiện tại chúng tôi đang tập trung cho giai đoạn cuối cùng của việc thu âm. Khi xác định được lịch trình của những bước cuối cùng như sản xuất phần còn lại của album và quay MV thì chúng tôi dự kiến album sẽ được phát hành trong tháng Mười này.

 

Kang Seung Yoon hiện tại tập trung vào sự nghiệp diễn xuất trong mini series “Kairos” phát sóng vào tháng Mười của đài truyền hình MBC và đang cố gắng hết sức mình để cho mọi người thấy những gì tốt nhất trong vai trò là một diễn viên. Song song trong thời gian thực hiện lịch trình bận rộn thì cậu ấy vẫn luôn sáng tác cho những ca khúc solo của mình.

 

Do lịch trình quay phim và sản xuất âm nhạc chồng chéo lên nhau nên đến hiện tại chúng tôi vẫn khó có thể biết được thời điểm phát hành album chính thức của cậu ấy. Tuy nhiên nhìn thấy rằng cả hai đều bày tỏ mong muốn phát hành album phòng thu, YG luôn cố gắng hết sức tôn trọng ý kiến của các nghệ sĩ và đang làm hết mình để có thể phát hành mọi thứ vào mùa Thu năm nay.

 

YG lúc nào cũng lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ và nỗ lực để có thể báo đáp lại tình cảm đó bằng sự hỗ trợ hết mức dành cho các nghệ sĩ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn chờ đợi và dành tình yêu thương đến với nhóm. Chúng tôi cũng mong rằng mọi người cũng sẽ dành những sự ủng hộ này đến cho hai thành viên đã nhập ngũ sau khi album phòng thu thứ ba “Remember” của nhóm được phát hành là Lee Seung Hoon và Kim Jin Woo.

 

Xin cảm ơn.