Trang chủ Tin tức Thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là người đã được Touliver bấm...

Thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là người đã được Touliver bấm follow trên Instagram?

YANG

Được biết, màn ra mắt đầu tiên đến từ thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là sản phẩm kết hợp với người anh em cùng nhà Soobin trong ca khúc “Blackjack” thuộc EP “The Playah”. 

 

Tối hôm qua (25/11), Fanpage của SpaceSpeakers bất ngờ tung ra hình ảnh thông báo về sự xuất hiện của thành viên thứ 12 trong đội hình sau hơn 9 năm hoạt động. Chỉ với một bức hình đơn giản cùng dòng caption với nội dung: “Thông báo thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers? Coming soon“, SpaceSpeakers đã khiến người hâm mộ phải xôn xao và bàn luận sôi nổi.

 

Tấm hình bí ẩn được SpaceSpeakers đăng tải lên trang Fanpage hé lộ về sự xuất hiện của thành viên mới.

SpaceSpeakers được thành lập bởi nhà sản xuất Touliver vào năm 2010. Một năm sau, tập thể này đi vào hoạt động và tạo ra đội hình 11 thành viên bao gồm các những gương mặt đình đám tại làng nhạc Việt như Touliver, Justatee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. Trong đó, SlimV chỉ vừa mới xác nhận chính thức gia nhập SpaceSpeakers sau gần 3 năm hợp tác. Hiện tại, danh tính của nghệ sĩ tiếp theo đầu quân vào “đế chế” âm nhạc này đang được khán giả suy đoán nhiệt tình.

 

Dạo một vòng trên trang Instagram chính thức của SpaceSpeakers, khán giả không hề phát hiện ra điều gì đặc biệt khi tài khoản này chỉ theo dõi tổng cộng 11 nghệ sĩ kể trên. Tuy nhiên, một số cái tên bước ra từ chương trình Rap Việt như RPT Gonzo, Tlinh, Thành Drawn và 16 Typh thu hút sự chú ý khi được Touliver ấn theo dõi trên nền tảng MXH này. Trong số đó, Thành Draw và 16 Typh là hai rapper được rất nhiều người đồng tình rằng có khả năng cao là nhân vật bí ẩn đang được đề cập. Hiện tại, các giọng ca trẻ cũng đang sở hữu cho riêng mình một lượng fan đáng kể. Ngoài ra, nam nghệ sĩ Andree Right Hand cũng được nhắc tới khi anh chàng có mối quan hệ thân thiết và cũng từng nhiều lần hợp tác với đội ngũ SpaceSpeakers. Biết đâu Andree sẽ là trường hợp tương tự như SlimV trước đó.

 

Đội hình hiện tại của SpaceSpeakers.
Thành viên thứ 12 sẽ tham gia vào ca khúc “Blackjack” của Soobin ra mắt vào 30/11 này.

Đáng chú ý, cũng trong đêm hôm qua, nam ca sĩ Soobin cũng tiết lộ rằng thành viên thứ 12 này sẽ là người hợp tác cùng với anh trong track thứ hai đến từ EP “The Playah” mang tên “Blackjack”, được phát hành vào ngày 30/11 tới đây. Chỉ còn vài ngày nữa, hình ảnh và vai trò chính thức của thành viên mới sẽ được tiết lộ, nhưng có một điều phải khẳng định rằng gương mặt nghệ sĩ sắp tới đây chắc chắn cũng sẽ sở hữu cho riêng mình màu sắc và tư duy âm nhạc nổi bật, không hề kém cạnh những đàn anh. Qua đó góp phần giúp cái tên SpaceSpeakers tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu tại cộng đồng Underground Việt cũng như thị trường âm nhạc trong nước.

 

MV “Everyday” của SpaceSpeakers.