Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên T-ARA Soyeon bị đột nhập nhà riêng, Jiyeon bị đe...

Thành viên T-ARA Soyeon bị đột nhập nhà riêng, Jiyeon bị đe doạ tính mạng

YANG

Chỉ trong vòng 2 ngày, hai thành viên T-ARA liên tiếp đều gặp rắc rối với những đối tượng lạ mặt. Trước tình hình này, người hâm mộ đã liên tục yêu cầu các công ty chủ quản tăng cường đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ, đặc biệt là nữ thần tượng.  

 

Vài giờ trước, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Soyeon đã trình báo với cơ quan cảnh sát về việc nhà riêng của cô bị một kẻ bám đuôi đột nhập trái phép. Cụ thể hơn, thành viên T-ARA cho biết rằng sau khi vừa về đến, cô đã phát hiện một người lạ mặt đang xuất hiện ngay trong căn nhà của mình.

 

Nhà riêng của Soyeon (T-ARA) bị một kẻ lạ mặt đột nhập.
Nhà riêng của Soyeon (T-ARA) bị một kẻ lạ mặt đột nhập.

Được biết, Soyeon đã phải chịu đựng sự quấy rối từ những kẻ bám đuôi trong suốt nhiều năm và luôn trong trạng thái lo lắng tột độ. Không chỉ bị ăn cắp đồ đạc cá nhân, nữ thần tượng thậm chí còn bị dọa giết. Theo đó, cảnh sát quận Gangnam (Seoul) hiện đang tiến hành điều tra những đối tượng này. Ngoài ra, công ty quản lý của Soyeon cũng khẳng định sẽ có biện pháp mạnh để bảo vệ sự an toàn và cuộc sống cá nhân của cô. Vào năm 2011, Soyeon từng thể hiện thái độ cứng rắn thông qua tài khoản cá nhân sau khi bị một người lạ theo dõi.

 

em út T-ARA Jiyeon
Trước Soyeon, Jiyeon cũng vừa nhận được lời đe doạ đến tính mạng công khai trên mạng xã hội khiến cô vô cùng hoang mang.

Trước đó một ngày, em út T-ARA Jiyeon cũng vừa chịu một cú sốc tâm lý lớn khi nhận được những lời đe doạ công khai từ một nhân vật ẩn danh trên mạng xã hội. Cụ thể, người này đã đăng tải loạt bài viết trên Twitter và Instagram với nội dung “tôi đang nắm giữ mạng sống của cô” và “tôi sẽ quyết định khi tiếp cận và kết liễu cô, cô Park à“. Đồng thời, tên này còn đếm ngược đến 3 giờ 33 phút chiều ngày 6/6/2021 – được cho là thời điểm sẽ ra tay với Jiyeon. Công ty quản lý Partners Park đã ngay lập tức vào cuộc và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.