Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Seung Hoon (Winner) thông báo nhập ngũ trong tháng Tư

Thành viên Seung Hoon (Winner) thông báo nhập ngũ trong tháng Tư

Anna

Nối tiếp “anh cả” Kim Jin Woo, thành viên Lee Seung Hoon bất ngờ thông báo nhập ngũ vào ngày 16/4 sắp tới. Được biết, anh chàng sẽ thực hiện nghĩa vụ với vai trò là một nhân viên phục vụ cộng đồng.

 

Lee Seung Hoon (Winner) vào ngày 12/4 đã thông qua fancafe (trang chủ dành cho fan) đăng tải thư tay thông báo sẽ lên đường nhập ngũ. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, nhưng hơn hết họ có thể hiểu lý do vì sao có dòng thông báo như trên. Đó chính là bởi vì các chàng trai mong muốn có thể tái hợp cùng nhau trong một ngày gần nhất.

 

Seung Hoon (Winner) sẽ nhập ngũ cùng đơn vị với “anh cả” Jin Woo vào ngày 16/4.

Được biết, Seung Hoon sẽ nhập ngũ tại trại huấn luyện lục quân thành phố Nonsan tỉnh Chungcheongnam và cũng là nơi thành viên Jin Woo đã nhập ngũ trước đó. Anh chàng sẽ có 4 tuần tham gia huấn luyện quân đội và chính thức nhận nhiệm vụ với vai trò là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Thông qua thư tay, Seung Hoon cũng nhắn gửi fan giữ gìn sức khỏe cho đến khi anh quay trở về. Nam thần tượng cũng mong họ hiểu cho việc anh không thể thông báo sớm hơn về quyết định của mình.

 

Mặt khác, Winner vừa chính thức comeback với album phòng thu thứ ba mang tên “Remember” vào ngày 9/4. Ca khúc mở đường “Hold” và ca khúc chủ đề “Remember” mang hai sắc thái cảm xúc khác nhau nhưng đều là những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời mang đậm dấu ấn của Winner. Album này được xem như món quà cuối cùng dành cho người hâm mộ trước khi nhóm bước vào thời gian tạm ngưng hoạt động. Hiện tại, các thành viên đang trong quá trình quảng bá cho “Remember” trên đa các chương trình radio thay vì show âm nhạc như thường lệ.

 

MV “Remember” – Winner.