Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên nhóm nhạc 8Eight – Baek Chan thông báo kết hôn

Thành viên nhóm nhạc 8Eight – Baek Chan thông báo kết hôn

YANG

Nam ca sĩ Baek Chan sẽ kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng và kém anh 3 tuổi. Có thông tin cho rằng họ đã hẹn hò được 6 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng này. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, cặp đôi sẽ không làm lễ cưới. Thay vào đó, gia đình hai bên sẽ cùng nhau tổ chức một bữa tiệc thân mật. Được biết, vợ Baek Chan là nhân viên văn phòng. Nói về cô dâu của mình, nam nghệ sĩ cho biết: “Cô ấy là một người tươi sáng, tràn đầy năng lượng, luôn cười và được nuôi dưỡng bằng rất nhiều tình yêu thương“.

 

Baek Chan (8Eight) kết hôn
Baek Chan (8Eight) sẽ kết hôn với bạn gái là nhân viên văn phòng vào cuối tháng Tư này.

Cả hai gặp nhau lần đầu cách đây 6 năm. Thời điểm đó, nam ca sĩ tiết lộ đối phương không muốn hẹn hò với những người làm trong ngành giải trí. Tuy nhiên, anh đã kiên trì theo đuổi trong khoảng 2 tháng. Baek Chan thừa nhận rằng cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều khi có sự đồng hành của bạn gái. “Khi gặp cô ấy, tôi trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Thói quen hay nghiêm trọng hoá vấn đề của tôi cũng không còn nữa“.

 

Cùng với hai giọng ca Lee Hyun, Joo Hee, Baek Chan là thành viên của nhóm nhạc kỳ cựu 8Eight, trực thuộc sự quản lý của Big Hit Entertainment (nay là Big Hit Music). Các nghệ sĩ ra mắt album đầu tiên “The First” vào năm 2007 trước khi gây được tiếng vang với một số bản hit như “Without A Heart”, “Goodbye My Lover”,… Sau đĩa đơn “Let’s Not Go Crazy” vào năm 2014, nhóm có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động. Đầu năm 2020, 8Eight tái hợp thông qua sản phẩm âm nhạc hợp tác với chủ tịch Bang Si Hyuk và nhạc sĩ Wonderkid.

 

8Eight
8Eight là nhóm nhạc kỳ cựu thuộc sự quản lý của Big Hit Entertainment (nay là Big Hit Music).

Chia sẻ về kế hoạch giới thiệu những dự án âm nhạc mới, Baek Chan bày tỏ: “Năm ngoái, tôi từng nói sẽ phát hành nhiều album trong tương lai, nhưng khi gặp nhiều khó khăn với album đầu tiên, tôi cảm thấy trống rỗng. Tôi sẽ sáng tác và ra mắt album khi mọi thứ trở nên thoải mái hơn“.