Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Moon Byul (MAMAMOO) hóa “soái ca” trong MV “Eclipse”

Thành viên Moon Byul (MAMAMOO) hóa “soái ca” trong MV “Eclipse”

Thảo

Moon Byul (MAMAMOO) chính thức tham gia đường đua âm nhạc tháng Hai của K-pop với tư cách là nghệ sĩ solo “Dark Side Of The Moon”. MV của ca khúc chủ đề “Eclipse” cũng đã được ra mắt như càng tiếp thêm sức hút cho nữ ca sĩ trong lần trở lại này.

 

Đúng như thông báo trước đó của RBW Entertainment, vào lúc 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 14/2, thành viên Moon Byul của nhóm nhạc nữ MAMAMOO trở lại với vai trò solo của mình cùng MV “Eclipse”. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ hai “Dark Side Of The Moon” cũng được phát hành cùng lúc với MV.

 

Đúng như tựa đề ca khúc, “Eclipse” tái hiện sự đối lập của khoảnh khắc khi mặt trăng che lấp mặt trời. Thuộc thể loại dance hip-hop, ca khúc đã thể hiện cuộc chiến đối đầu giữa hai bản ngã bên trong một tâm hồn với những giai điệu mạnh mẽ và dồn dập.Ca khúc đã ẩn dụ hiện tượng nhật thực để diễn tả hai gương mặt, hai nhân cách cùng tồn tại trong một con người.

 

MV “Eclipse” – Moon Byul.

 

Concept đối lập được thực hiện xuyên suốt MV với những tông màu chủ đạo như đen, trắng và đỏ. Bên cạnh đó, Moon Byul và các vũ công đã có màn thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, dữ dội, càng làm tăng thêm sức hút cho MV. Trang phục của nữ ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc lần này cũng được đầu tư mạnh tay và phù hợp với concept tổng thể. Moon Byul xuất hiện trong “Eclipse” với những bộ com-lê và quân phục – điều hiếm khi thấy trong sản phẩm âm nhạc của các nữ ca sĩ.

 

Bên cạnh MV và mini album được phát hành vào ngày 14/2, concert solo đầu tay của Moon Byul sẽ diễn ra vào tháng Tư năm nay. Cả album và concert này đều là những dự án mà nữ ca sĩ đã dành ra rất nhiều tâm huyết để chuẩn bị. Đây cũng là lần đầu tiên Moon Byul trở lại với tư cách solo kể từ album “Selfish” phát hành vào tháng 5/2019.

 

Một số hình ảnh trong MV “Eclipse”: