Thành viên Min (We In The Zone) bất ngờ rời nhóm dù đã cận kề ngày comeback

Anna

Ra mắt chưa được bao lâu nhưng We In The Zone đã phải đối mặt với việc có thành viên phải rời nhóm. Tin tức này khiến fan của nhóm vô cùng bất ngờ.

 

Theo như thông báo mới nhất từ công ty chủ quản của nhóm là Choon Entertainment, thành viên Min chính thức rời khỏi We In The Zone vì lý do cá nhân. Hợp đồng độc quyền của anh chàng cùng công ty sẽ kết thúc vào ngày 22/10. Đồng thời Choon Entertainment cũng đưa ra lời xin lỗi đến với người hâm mộ và mong rằng nhóm sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ trong tương lai. Hiện tại, người hâm mộ của nhóm đang vô cùng sốc trước quyết định này vì sắp tới đây, nhóm sẽ chính thức quay trở lại. Được biết, toàn bộ các hình ảnh dành cho album mới lần này của thành viên Min cũng đã được thực hiện cùng với nhóm.

 

Thành viên Min (We In The Zone) bất ngờ rời nhóm trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

We In The Zone vừa ra mắt vào tháng Năm năm nay bằng single đầu tay “Let’s Get Loud”. Được biết, thành viên Shi Hyun từng tham gia vào chương trình “Produce 101” mùa 2 nhưng phải dừng chân sớm vì lí do sức khỏe, anh chàng này cũng đã từng ra mắt trong nhóm nhỏ cùng nam idol Longgou. Cuối tháng Mười này, We In The Zone sẽ chính thức quay trở lại bằng mini album thứ hai “weee!”.

 

Toàn bộ thông báo của Choon Entertainment:

 

Xin chào đây là Choon Entertainment.

 

Chúng tôi xin lỗi vì đã phải gửi tin tức không vui đến toàn thể người hâm mộ yêu thích nhóm We In The Zone. Chúng tôi xin thông báo rằng sau nhiều lần thảo luận với công ty, thành viên Min sẽ chính thức rời khỏi nhóm We In The Zone vì lý do cá nhân. Cậu ấy sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 22/10.

 

Chúng tôi một lần nữa chân thành xin lỗi vì phải công bố thông tin buồn này đến với các bạn, những người hâm mộ đang chờ đợi We In The Zone comeback.

 

Mong rằng người hâm mộ của nhóm hãy thể hiện thật nhiều sự ủng hộ và niềm yêu thích đến với 4 thành viên còn lại để họ có thể tiếp tục có thể quảng bá. Nhóm sẽ báo đáp đến các bạn bằng sự tiến bộ và cố gắng hết sức trong sự nghiệp tương lai của mình.

 

Xin cảm ơn.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thanh-vien-min-we-in-the-zone-bat-ngo-roi-nhom-du-da-can-ke-ngay-comeback/