Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Lay bất ngờ xuất hiện trong MV “Don’t Fight The...

Thành viên Lay bất ngờ xuất hiện trong MV “Don’t Fight The Feeling” của EXO

Anna

Kết thúc chuỗi ngày chờ đợi của các EXO-L, EXO chính thức comeback trở lại bằng album sau gần hai năm tập trung vào hoạt động riêng lẻ lẫn unit. Còn tuyệt vời hơn, trong MV ca khúc chủ đề còn có sự tham gia của thành viên Lay bất chấp khoảng cách địa lý.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 7/6, album đặc biệt “Don’t Fight The Feeling” của EXO cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên đã được “xuất xưởng” trong sự kì vọng lớn từ người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên EXO quay trở lại bằng tên nhóm sau hơn 1 năm 6 tháng kể từ ngày album phòng thu thứ Sáu “OBSESSION”. Bằng toàn bộ tâm huyết, các chàng trai đã ráo riết chuẩn bị thật cẩn thận, chỉn chu để cho ra mắt một sản phẩm với 5 track nhạc chất lượng với đa dạng thể loại để gửi đến cho những ai chờ đợi nhóm suốt thời gian qua.

 

Lay xuất hiện trong MV của EXO
EXO chính thức comeback với đội hình chung bằng album “Don’t Fight The Feeling” .

Có thể bạn đã từng biết đến các thành viên qua những dự án unit, solo và hoạt động tại nước ngoài. Nhưng đến lúc này đây chính là thời điểm thích hợp để nhìn thấy EXO với tư cách là một nhóm nhạc đại diện hàng đầu Gen 3. Không mang nặng tính concept, ca khúc chủ đề “Don’t Fight The Feeling” mang giai điệu Dance pop được phát triển dựa trên nền âm thanh mang cảm giác mạnh mẽ. Phần nhạc cụ Synth tạo nên nhiều cảm xúc sôi nổi và vui vẻ hơn nữa, đặc biệt phù hợp cho thời điểm mùa hè náo nhiệt.

 

MV “Don't Fight The Feeling” của EXO: Lay bất ngờ xuất hiện trong cảnh quay chung của nhóm
Thành viên Lay xuất hiện trong cảnh nhảy chung cùng với nhóm bằng công nghệ thực tế ảo.

Phần ca từ cũng là một trong những điều không thể bỏ qua khi được hoàn thành bởi “nhà tạo hit” KENZIE, có nội dung nói về nhiệt huyết tuổi trẻ, lòng tin của bản thân khi đối diện với nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Không thể phù hợp hơn, MV được thực hiện bằng các hiệu ứng thực tế ảo đẹp mắt mang đến cảm giác như thưởng thức một phân đoạn phim khoa học viễn tưởng. Thậm chí khán giả xem MV còn bất ngờ hơn khi nhìn thấy Lay xuất hiện cùng các thành viên khác trong phân cảnh thực hiện vũ đạo nhóm.

 

Quay trở lại sau một thời gian dài, EXO nhanh chóng chứng tỏ được sức ảnh hưởng lớn khi đạt được lượng album đặt trước lên đến 1,220,181 triệu bản, thành tích cao nhất của nhóm tính đến thời điểm hiện tại. Có thể trong thời gian tới đây, các chàng trai sẽ ghi nhận được nhiều thành tích hơn nữa khó có thể thể dự đoán trước ở cả hai mảng nhạc số và album vật lý.

 

MV “Don’t Fight The Feeling” – EXO.