Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên L (Kim Myung Su) nhóm Infinite viết tâm thư sau...

Thành viên L (Kim Myung Su) nhóm Infinite viết tâm thư sau khi kết thúc hợp đồng với Woolim Entertainment

Anna

L (Infinite) chấm dứt hợp đồng với Woollim Entertainment sau 10 năm gắn bó.

 

Vào ngày 19/8, thành viên L (Infinite) đã bất ngờ đăng tải một bức thư tay lên trang mạng xã hội cá nhân của mình thông báo về việc anh chàng sẽ chính thức rời khỏi Woolim Entertainment để tập trung vào các hoạt động cá nhân. Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền vào tuần trước, các thành viên khác vẫn chưa có động tĩnh gì nên quyết định của L khiến cho các fan vô cùng lo lắng về tương lai của nhóm.

 

Thành viên L chính thức kết thúc hợp đồng với Woolim Entertainment sau 10 năm gắn bó.

Trong thư gửi đến người hâm mộ, L cũng đã tranh thủ gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến với các fan đã ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Đồng thời anh chàng cũng tranh thủ bày tỏ mong muốn thử thách bản thân ở con đường hoạt động cá nhân sau 10 năm gắn bó với Woolim và Infinite. Thông qua thư, L đã bày tỏ cảm xúc của mình đến với fan, các thành viên trong nhóm Infinite và gửi lời cảm ơn đến công ty Woolim đã nâng đỡ trong suốt thời gian qua. Cuối cùng L cũng không quên đưa ra lời hứa sẽ sẵn sàng quay trở lại với các thành viên Infinite nếu có thể và mong các fan sẽ ủng hộ tất cả trong tương lai.

 

Toàn bộ thư tay của thành viên L:

 

Xin chào, tôi là Kim Myung Su và cũng là L đây.

Lâu lắm rồi tôi mới gửi lời chào như thế này đến với mọi người. Tôi xin được cúi đầu gửi lời xin lỗi đến với các Inspirit vì đã phải để các bạn nhận được tin tức đầy tiếc nuối này. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến với các bạn đã luôn gửi đến cho tôi những lời ủng hộ vô cùng ấm áp.

 

Biết đâu tin tức mà tôi sẽ gửi đến các bạn bây giờ đây dường như có thể khiến cho các Inspirit, những người luôn gửi đến tôi tình yêu thương vô bờ bến sẽ chỉ cảm thấy đó là một tin tức vô cùng buồn bã. Mỗi khi tôi nghĩ đến chuyện đó thôi thì trong lòng tôi lại trở nên nặng trĩu.

 

Vào tuần trước tôi đã kết thúc hợp đồng độc quyền của mình với Woolim. Sau khi trăn trở rất nhiều và với lòng quyết tâm tôi đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình. Suy nghĩ trong một thời gian đài, tôi đã quyết định đi trên con đường riêng của mình.

Tôi nghĩ rằng tôi cần phải có một sự thử thách mới trong cuộc đời mình, và bây giờ tôi dự định sẽ bắt đầu bước vào một sự thử thách mới. Từ khi còn là thực tập sinh cho đến tận bây giờ sau khi ra mắt, tôi đã đồng hành cùng với Woolim trong một khoảng thời gian dài hơn 10 năm. Trong suốt thời gian đó, tôi đã cảm nhận được nhiều điều, học hỏi được nhiều thứ và trưởng thành.

 

Thời gian thật sự dường như trôi qua rất nhanh. Được ra mắt với Infinite và được đồng hành cùng với các Inspirit, tất cả mọi khoảnh khắc đều là những quãng thời gian hạnh phúc. Các thành viên Infinite, những người đã cùng với tôi trải qua mọi khoảnh khắc cùng với nhau. Tôi muốn thông qua những dòng này một lần nữa gửi đến họ lời cảm ơn cũng như lời hứa rằng chúng ta sẽ luôn ở cạnh bên nhau dù là bất cứ lúc nào, và vì có các thành viên ở đây nên tôi đã vô cùng hạnh phúc.

 

Từ khi ra mắt cho đến hiện tại, rất khó để có thể giải thích bằng lời rằng các thành viên Infinite và các bạn Inspirit đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh lớn đến nhường nào. Mặc dù chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau bằng cách thức khác cũng như với một hình ảnh khác một chút so với trước đây, nhưng niềm tin về việc chúng ta sẽ luôn ủng hộ lẫn nhau và đồng hành cùng nhau sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Tất cả những staff ở Woolim cùng với giám đốc Lee Jung Yeob và phó giám đốc Lee Ji Young, những người đã giúp em tạo nên những khoảng thời gian đầy hạnh phúc và quý báu không thể nào quên ấy! Với tấm lòng đầy sự biết ơn cùng với sự ủng hộ của mọi người, em sẽ chăm chỉ thật nhiều để có thể xuất hiện gặp lại mọi người với một hình ảnh tốt đẹp hơn.

 

Và sau này nếu có thể xuất hiện cùng với các thành viên Infinite và nếu như có nơi nào cần đến tôi, thì bất cứ lúc nào tôi cũng sẽ luôn sẵn sàng hết sức để có thể đến với các thành viên của mình.

 

Xin thật lòng cảm ơn và cảm ơn các bạn Inspirit đã đã không ngừng yêu thương và tin tưởng tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể sớm quay trở lại với các bạn bằng một hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn mọi người đã đọc hết tất cả những dòng này.

 

Xin cảm ơn.

Kim Myung Su thân gửi.