0

Anna

Trước sự lo lắng của fan trong những lần vắng mặt trong các lịch trình, SM Entertainment cuối cùng cũng đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của Jung Woo (NCT 127).

 

Vào ngày 16/8, ban tổ chức của chương trình “Sportify Summer Sonic 2019” diễn ra tại Nhật Bản đã đưa ra thông báo rằng thành viên Jung Woo của NCT 127 sẽ không thể tham gia biểu diễn tại sự kiện này với lý do sức khỏe. Được biết sự kiện diễn ra cùng ngày với thông báo được đưa ra, phía ban tổ chức cũng đã tranh thủ gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ đã mong chờ vào sự kiện lần này.

 

Thành viên Jung Woo của nhóm NCT 127 liên tục vắng mặt trong các lịch trình của nhóm.

Không chỉ ở sự kiện trên, ngay sau “SM TOWN Tokyo Concert” được tổ chức vào ngày 3-5/8 vừa qua anh chàng nam idol cũng vắng mặt ở hàng loạt các sự kiện của nhóm. Có thể kể đến sự kiện vô cùng quan trọng “Capitol Congress 2019” diễn ra vào ngày 7/8 tại rạp ArcLight, Hollywood. Tất cả các thành viên của nhóm NCT 127 đều đến tham dự nhưng hoàn toàn không có sự hiện diện của thành viên Jung Woo trong ngày hôm đó. Thậm chí vào ngày ghi hình cho chương trình “Idol Star Athletics Championships 2019” của đài truyền hình MBC cũng không có mặt của Jung Woo. Dù những năm trước đó, nam idol luôn là một trong những thành viên tham gia chương trình vô cùng tích cực.

 

Sự vắng mặt liên tục của Jung Woo ở các lịch trình của nhóm đã khiến fan không hỏi lo lắng về thần tượng. Họ chờ đợi cho một sự giải thích chính đáng từ công ty chủ quản của nhóm là SM Entertainment. Cũng trong ngày 16/8, SM Entertainment đã thông qua các phương tiện truyền thông phát biểu: “Thành viên Jung Woo hiện tại đang trong thời gian nghỉ ngơi vì tình trạng sức khỏe”. Hiện tại, SM muốn Jung Woo nhanh chóng tập trung vào nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Quyết định này cũng một phần giúp các thành viên có thể đạt được tình trạng sức khỏe tốt nhất, để có thể “tiêu hóa” được lịch trình dày đặc với các buổi biểu diễn trong và ngoài nước.

 

Tuy không thể khiến người hâm mộ hài lòng với một dòng trạng thái ngắn ngủi không rõ ràng mấy về tình trạng của Jung Woo, nhưng tính kịp thời của SM đã phần nào xoa dịu đi sự lo lắng của họ. Các thành viên NCT 127 vừa kết thúc thành công tour diễn thế giới và đang hoạt động sôi nổi với các lịch trình nước ngoài.

 

MV “Superhuman” – NCT 127.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thanh-vien-jung-woo-nct-127-gap-van-de-suc-khoe-lien-tuc-vang-mat-trong-lich-trinh-cua-nhom/