Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Jinusean thông báo kết hôn và sắp lên chức bố,...

Thành viên Jinusean thông báo kết hôn và sắp lên chức bố, YG phản hồi “nghe có vẻ mới mẻ”

YANG

Sau Sean, thành viên còn lại của bộ đôi Hip-hop huyền thoại của làng nhạc Hàn đã yên bề gia thất. Được biết, Jinu và vợ sẽ tổ chức một bữa tiệc thân mật với gia đình thay vì làm đám cưới. 

 

Vào ngày 24/3, Lim Sara – vợ của nam ca sĩ Jinu đã đăng tải lên Instagram cá nhân dòng trạng thái thông báo về việc kết hôn và mang thai. Kèm theo đó là bức hình cưới với thành viên nhóm Jinusean. Cô hạnh phúc viết: “Có một tin vui muốn chia sẻ với mọi người. Cuối cùng tôi cũng đã tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Thay vì một lễ cưới, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng tư với các thành viên trong gia đình khi họ đến Hàn Quốc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi. Và một điều bất ngờ nữa. Chúng tôi hiện đang chờ đợi đứa con đầu lòng của mình“.

 

Jinu kết hôn, YG phản hồi

Jinusean.
Bài đăng trên trang cá nhân của vợ nam ca sĩ Jinu (Jinusean).

Phía YG Entertainment cũng tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Đại diện công ty đưa ra phát biểu ngắn gọn: “Một điều gì đó nghe có vẻ mới mẻ. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại vấn đề này“. Được biết, vợ của Jinu hiện đang công tác trong ngành Luật. Trước khi gia nhập Jinusean và ra mắt vào năm 1997, nam nghệ sĩ sinh năm 1971 đã từng cho phát hành sản phẩm âm nhạc với tư cách một nghệ sĩ solo.

 

Jinusean.
Jinu (bên trái) là thành viên bộ đôi Hip-hop gạo cội của làng nhạc Hàn – Jinusean.

Jinusean được xem là cái tên tiên phong của làng nhạc Hip-hop tại Hàn Quốc, bao gồm hai thành viên Jinu và Sean. Bộ đôi gạo cội cũng là những người anh cả trong đại gia đình YG Entertainment. Nhóm bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả sau bản hit “Tell Me” kết hợp với ca sĩ Uhm Jung Hwa. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Jinusean là single “Tell Me One More Time”, phát hành vào năm 2015. Trước Jinu, thành viên Sean cũng khiến khán giả ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp và một gia đình hạnh phúc với vợ là diễn viên Jung Hye Young cùng 4 đứa con.