Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Jade Thirlwall nhóm Little Mix tham gia sáng tác cho...

Thành viên Jade Thirlwall nhóm Little Mix tham gia sáng tác cho album mới của TWICE

Anna

Ngay khi TWICE công bố tracklist cho album comeback “Taste Of Love”, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra một cái tên quen thuộc trong danh sách những nhạc sĩ tham gia sáng tác. Đó chính là Jade Thirlwall – thành viên nhóm Little Mix.

 

Vào ngày 31/5, TWICE chính thức công bố danh sách toàn bộ các ca khúc nằm trong mini album “Taste of Love” với tổng cộng 7 track ở đa dạng thể loại. Trong đó, có thể thấy chủ tịch JYP Entertainment một lần nữa đầu tư, hỗ trợ một cách đầy tâm huyết vào bài hát chủ đề của TWICE như mọi khi. Bên cạnh đó, còn một điều bất ngờ hơn chính là Jade Thirlwall – nữ ca/ nhạc sĩ tài năng và cũng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nước Anh Little Mix được liệt kê ở vai trò nhạc sĩ đồng sáng tác cho track thứ hai “First Time”.

 

Jade Thirwall (Little Mix) tham gia sáng tác cho album mới của TWICE
Jade Thirlwall (Little Mix) tham gia đồng sáng tác trong ca khúc “First Time” thuộc album “Taste of Love” của TWICE.

Người hâm mộ đã không khỏi phấn khích với sự kết hợp không ai ngờ đến này. Trước đây, Jade từng đảm nhận vai trò đồng sản xuất trong các ca khúc của Little Mix như “Change Your Life”, “Wings”, “Salute”,… và đĩa đơn mới nhất “Heartbreak Anthem”. Cô cũng có kinh nghiệm làm việc với các nghệ sĩ quốc tế khác như Britney Spears, Iggy Azalea, Nathan Dawe… Đặc biệt, thành viên Jihyo đã hoàn thành toàn bộ phần ca từ mà không có bất kì sự trợ giúp nào. Do đó, ca khúc “First Time” đã trở thành một sản phẩm được nhiều người kì vọng, mong chờ trong mini album lần này.

 

Jade Thirwall (Little Mix) tham gia sáng tác cho album mới của TWICE
Jade Thirlwall từng tham gia sáng tác, sản xuất trong nhiều ca khúc của nhóm mình và kết hợp cùng những nghệ sĩ quốc tế khác.

Không chỉ thế, toàn bộ album “Taste Of Love” của các cô gái nhà JYP Entertainment đều được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng và đáng để mong đợi. Mới đây, đoạn trailer cho mini album vừa được ra mắt đã nhanh chóng dẫn dắt người nghe vào bầu không khí mùa hè mát dịu với lễ hội âm nhạc rực rỡ của TWICE. Được biết, album “Taste Of Love” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 11/6 trên các nền tảng âm nhạc.

 

Trailer mini album “Taste Of Love” – TWICE.