Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên hụt của aespa debut nhưng không phải dưới vai trò...

Thành viên hụt của aespa debut nhưng không phải dưới vai trò là ca sĩ thần tượng

Ánh Sáng

Sau gần một thập kỷ kể từ khi được giới thiệu, cuối cùng Lami đã chính thức debut dưới trướng SM Entertainment nhưng không phải với tư cách một ca sĩ thần tượng. 

 

Tin tức về cựu thực tập sinh nổi tiếng Lami thuộc SM Entertainment quay trở lại công ty trong vai trò mới đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Kpop, đặc biệt là với những ai yêu mến nghệ sĩ nhà SM. Theo tờ Xsport News đưa tin độc quyền vào ngày 9/12, đại diện SM đã xác nhận thông tin này: “Thông tin Lami sẽ ra mắt với tư cách là một diễn viên của SM là thật”. Tin tức này không khỏi khiến các khán giả yêu mến cô nàng phấn khích và mong đợi, bởi đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Lami xuất hiện trên trang chủ SM Rookies. 

 

Chính thức: Cựu thực tập sinh Lami sẽ trở thành diễn viên
Người hâm mộ truyền tay nhau hình ảnh được cho là profile của Lami tại SM Entertainment với vai trò diễn viên.

Trước đó, Lami là một thành viên thuộc dự án giới thiệu thực tập sinh sắp ra mắt từ SM Entertainment – SMRookies. Nhưng vào năm 2020 có thông tin cô đã kết thúc hợp đồng và rời khỏi công ty. Lúc bấy giờ, trang chủ chính thức của SM Rookies trên cổng thông tin Naver đã xoá tên nữ thực tập sinh khỏi phần thông tin giới thiệu. Trước khi gia nhập SM, Lami từng xuất hiện trong một số phim truyền hình với tư cách là diễn viên nhí chuyên đảm nhận các vai thời còn bé của nhân vật trong phim.

 

Vào năm 2013, Lami (tên thật là Kim Sung Kyung) được giới thiệu đến công chúng với tư cách là thực tập sinh sắp ra mắt cùng Jaehyun (NCT) và Irene (Red Velvet). Thời điểm đó, cô nàng chỉ mới 10 tuổi. Dẫu từng tham gia vào nhiều dự án khác nhau như chương trình “The Mickey Mouse Club” vào năm 2015 hay màn xuất hiện ngắn ngủi trong MV “Happiness” (2014) của Red Velvet, Lami vẫn chưa thể hiện thực hóa giấc mơ trở thành thần tượng. Nhiều người tin rằng nữ thực tập sinh là một thành viên “hụt” của aespa bởi Ning Ning cũng từng nằm trong dự án SM Rookies. Thế nhưng, cuối cùng nhóm nữ em út nhà SM đã ra mắt với đội hình 4 thành viên không bao gồm Lami.