Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên đầu tiên của aespa được công bố, Mike Daley sẽ...

Thành viên đầu tiên của aespa được công bố, Mike Daley sẽ sản xuất chính cho album debut?

Anna

Vừa qua, nhóm nữ tân binh mới nhất của SM Entertainment là aespa chính thức công bố thành viên đầu tiên. Được biết, nữ thần tượng tân binh này sẽ đảm nhận vai trò về giọng hát và vũ đạo.

 

Vào ngày 27/10, các trang mạng xã hội của SM Entertainment lần lượt công bố danh tính của thành viên đầu tiên thuộc nhóm nhạc nữ mới nhất là aespa. Hình ảnh nữ thần tượng tân binh với mái tóc vàng dài cùng hiệu ứng lung linh huyền ảo càng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi cho tân binh này. Được biết, thành viên đầu tiên có nghệ danh là Winter hiện đang 19 tuổi, cô nàng sẽ đảm nhận vai trò hát, nhảy và mang quốc tịch Hàn Quốc.

 

Hình ảnh thành viên Winter được SM Entertainment công bố.
Cô nàng hiện tại đang ở độ tuổi 19 và mang quốc tịch Hàn Quốc.
Cô đảm nhận vai trò là hát và vũ đạo.
Tài năng cụ thể của Winter vẫn đang là ẩn số.

Các dự doán về màu sắc âm nhạc của nhóm đang trở thành những chủ đề nóng sốt trên các trang cộng đồng của fan Kpop. Có thể thấy, ngay sau khi video giới thiệu của aespa được tung ra, nhà sản xuất Mike Daley đã ngay lập tức retweet lại nó với những icon tinh nghịch thể hiện những ẩn ý. Được biết, Mike Daley chính là nhà sản xuất đã từng tham gia vào nhiều tác phẩm nổi bật của các nghệ sĩ SM trước đó như: “Bad Dream” của EXO, “Regular” của NCT 127, “Boss” của NCT U , “1 of 1” của SHINee và “Candy” của Baekhyun. Và có thể anh chàng cũng sẽ là nhà sản xuất chính cho album của aespa lần này.

 

Mike Daley đã ngay lập tức retweet lại video giới thiệu về aespa đầy ẩn ý.

Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng nhạc sĩ này rơi vào “tầm nhắm” của fan. Trước đó, một danh sách ca khúc nằm trong sự kiện trại sáng tác âm nhạc của SM và Mike Daley bị rò rỉ ra ngoài. Theo như danh sách, có đến hai ca khúc dành cho nhóm nhạc nữ mới là “Mine” (đồng sáng tác cùng Nicole “Kole” Cohen, Adrian McKinnon) và “No Problems” (đồng sáng tác cùng Kole, Rodnae “Chikk” Bell).

 

Tân binh aespa dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Mười Một này và danh tính các thành viên sẽ lần lượt tiếp tục được giới thiệu trong thời gian tới. Theo đó, aespa là sự kết hợp giữa ae (có nghĩa là “avatar x experience”, tạm dịch là “sự hiện thân và trải nghiệm”) và từ tiếng Anh “aspect” (tạm dịch là vẻ bề ngoài). Tên nhóm tượng trưng cho việc bộc lộ những khía cạnh khác biệt của bản thân thông qua sự xuất hiện và trải nghiệm một thế giới mới.

 

Đoạn clip giới thiệu logo của nhóm nhac nữ tân binh nhà SM Entertainment.