Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thành viên của Blink-182: “Tôi bị ung thư. Điều đó thật tồi...

Thành viên của Blink-182: “Tôi bị ung thư. Điều đó thật tồi tệ và tôi cảm thấy sợ hãi”

trinh.vo

Mark Hoppus – tay bass của ban nhạc Blink-182 vừa cho biết mình đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trong 3 tháng vừa qua. Cách đây vài ngày, anh đã đăng một bức ảnh trong phòng bệnh nhưng đã vội xóa ngay sau đó. 

 

Người hâm mộ hiện đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mark Hoppus. Trên Twitter vào hôm nay (ngày 24/6), tay bass ban nhạc Blink-182 đã đăng tải một thông báo rằng mình đã phải tiếp nhận hóa trị trong suốt ba tháng qua vì căn bệnh ung thư. Anh tâm sự: “Tôi bị ung thư. Điều đó thật tồi tệ và tôi cảm thấy sợ hãi. Đồng thời, tôi cũng cảm thấy may mắn thay vì có các bác sĩ, gia đình, bạn bè bên cạnh giúp tôi vượt qua được điều này”.

 

Mark Hoppus
Dòng chia sẻ về tình hình sức khỏe được Mark Hoppus đăng lên Twitter mới đây.

Ở thời điểm hiện tại, Mark Hoppus không tiết lộ chi tiết về căn bệnh ung thư cũng như giai đoạn bệnh mà mình mắc phải. Theo tờ Variety đưa tin, trước đó nam nghệ sĩ từng đăng tải bức ảnh trong phòng bệnh lên Story Instagram kèm theo dòng chú thích “Xin chào. Một lần điều trị ung thư, làm ơn”. Tuy nhiên, thành viên Blink-182 đã xóa bài đăng ngay sau đó. Đến hôm nay, anh mới chính thức thông báo tình hình sức khỏe hiện tại với người hâm mộ trên trang cá nhân.

 

Mark Hoppus
Mark Hoppus được biết đến là tay bass của ban nhạc Blink-182.

Mặc dù phải trải qua giai đoạn đầy khó khăn về sức khỏe nhưng nam nghệ sĩ vẫn tỏ ra rất lạc quan và không quên gửi lời động viên đến bản thân: “Tôi vẫn còn nhiều tháng điều trị sắp tới, nhưng tôi vẫn đang cố gắng giữ hy vọng cũng như sự tích cực. Tôi rất nóng lòng đến ngày khỏi bệnh, hẹn gặp các bạn tại những buổi hòa nhạc trong tương lai. Tôi yêu các bạn!”. 

 

Travis Barker
Travis Barker gửi lời động viên đến Mark Hoppus.
DeLonge
Cựu thành viên ban nhạc Blink-182 Tom DeLonge đã gửi lời động viên đến Mark Hoppus.

Bên cạnh vai trò thành viên ban nhạc Blink-182, Mark Hoppus còn được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Hiện tại, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận yêu thương, cổ vũ tinh thần đến anh. Travis Barker cũng chia sẻ bức ảnh thân thiết của cả hai trên Instagram cá nhân cùng dòng chữ “Yêu cậu”. Còn cựu guitarist của ban nhạc – Tom DeLonge chia sẻ: “Tôi đã được biết về căn bệnh ung thư của Mark Hoppus trước đó. Để bổ sung thêm vào dòng chia sẻ của anh ấy ngày hôm nay, tôi cũng muốn nói rằng anh ấy rất mạnh mẽ và là một siêu anh hùng đang vượt qua chướng ngại khó khăn này với một trái tim rộng mở”.