Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thành viên Backstreet Boys bị nữ ca sĩ Melissa Schuman kiện vì...

Thành viên Backstreet Boys bị nữ ca sĩ Melissa Schuman kiện vì tội cưỡng hiếp

Thảo

Từ cuối năm 2017, Melissa Schuman đã tiết lộ bị Nick Carter xâm hại tại căn hộ riêng ở California, nhưng đến nay mới chính thức khởi kiện. 

 

Nick Carter đang phải đối mặt với một vụ kiện cáo lạm dụng tình dục khác, lần này là bởi Melissa Schuman – cựu thành viên nhóm nhạc Dream. Trong đơn kiện được đệ trình lên toà án Los Angeles hôm 11/4, nữ ca sĩ đã buộc tội anh tấn công tình dục mình vào năm 2003 khi cô mới 18 tuổi. Vào thời điểm đó, cả hai đang cùng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị “The Hollow”. Melissa khẳng định Nick đã chuốc rượu pha ma tuý cho mình trong một bữa tiệc, sau đó liên tục cưỡng ép dù cô đã quyết liệt từ chối. 

 

Luật sư của Melissa Schuman kể thêm rằng sau khi Nick Carter đưa cho cô đồ uống có chứa “một số dạng flunitrazepam hoặc một loại thuốc tương tự”, anh dẫn cô vào phòng tắm và bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại. “Nguyên đơn đã quá sợ hãi để nói bất cứ điều gì. Bị cáo Carter đã sử dụng quyền kiểm soát của mình đối với nguyên đơn để thỏa mãn nhu cầu tình dục của chính anh ta, mặc dù biết rằng cô ấy không đồng ý”, luật sư cho biết. Không dừng lại ở đó, thành viên nhóm Backstreet Boys còn tiếp tục “quấy rối và thao túng” nạn nhân. 

 

Nick Carter bị kiện
Nick Carter lại bị kiện vì cáo buộc cưỡng hiếp, lần này là đơn kiện từ nữ ca sĩ Melissa Schuman.

Sau vụ cưỡng hiếp, Melissa đã nhanh chóng kể với bố mẹ, quản lý, một nhà trị liệu và một số người khác, nhưng không báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng vì quản lý của cô đã cảnh báo rằng làm như vậy có thể “hủy hoại sự nghiệp của cô”. Đơn kiện mới đây tiết lộ vụ tấn công tình dục đã khiến nữ ca sĩ nhiễm virus HPV – một loại virus có gây ra nhiều bệnh lý ung thư nguy hiểm về đường sinh dục. 

 

Melissa Schuman lần đầu công khai cáo buộc Nick Carter vào năm 2017, nói rằng ngành công nghiệp âm nhạc đã “tạo điều kiện cho những kẻ lạm dụng mãi mãi”. Giải thích về lý do tại sao không trình báo sớm hơn, nữ ca sĩ viết trên trang blog cá nhân: “Tôi không có tiền, quyền lực hay quyền tiếp cận với một luật sư đủ sức đứng lên chống lại luật sư của kẻ ngược đãi tôi. Tôi được cho biết rằng tôi có thể sẽ bị chôn vùi trong sự sỉ nhục, bị buộc tội là hám danh”. Vào thời điểm đó nam ca sĩ đã phủ nhận các cáo buộc và nói rằng cô chưa bao giờ bày tỏ với anh rằng những gì họ làm “đều không có sự đồng thuận”. 

 

Chỉ mới cách đây vài tháng, Nick Carter cũng dính vào một vụ kiện tương tự từ Shannon “Shay” Ruth. Người này khẳng định anh đã cưỡng hiếp mình trên xe buýt khi cô 17 tuổi sau một buổi concert của Backstreet Boys vào năm 2001 ở Washington. Vào tháng Hai năm nay, nam ca sĩ đã kiện ngược lại những người cáo buộc mình lạm dụng tình dục với tội danh phỉ báng. Phía Nick tuyên bố những lời buộc tội từ Shannon và Melissa là một “âm mưu” nhằm “quấy rối, bôi nhọ và tống tiền” mình bằng cách lợi dụng phong trào #MeToo.