Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên B.I (iKON) vẫn đang ổn định, có dấu hiệu đang...

Thành viên B.I (iKON) vẫn đang ổn định, có dấu hiệu đang làm nhạc trở lại

Anna

Với sự lo lắng của người hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua, cuối cùng một chút thông tin của B.I (iKON) cũng đã được tiết lộ. Anh chàng được cho biết bản thân mình vẫn ổn và tiếp tục sản xuất âm nhạc.

 

Vào ngày 27/11 (giờ địa phương), một phóng viên phụ trách chuyên mục Kpop của Billboard là Jeff Benjamin đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cập nhật tình hình hiện tại của B.I (iKON). Cụ thể Jeff Benjamin đã viết rằng “Han Bin (tên thật của B.I) đang làm rất tốt”. Chỉ một dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng đối với các iKONIC (fandom của iKON) thì đây chính là một sự an ủi lớn. Bởi trong suốt thời gian xảy ra sự cố, fan không thể có thêm bất cứ một cập nhật nào về trạng thái tinh thần hay sức khỏe của B.I.

 

B.I hiện tại vẫn đang tiếp tục làm nhạc và sống tốt.

Sau đó, cộng đồng người hâm mộ chính thức của B.I ở Trung Quốc cũng cập nhật rằng B.I đã nhận món quà sinh nhật muộn của họ tặng, đó là một thiết bị hỗ trợ ghi âm mới. Đồng thời cộng đồng người hâm mộ còn ở đây cho biết rằng có vẻ như anh chàng đã sử dụng nó để làm nhạc trở lại. Vì theo thông tin từ cửa hàng bán thiết bị này, B.I đã sử dụng và làm hỏng nó. Sau đó nam rapper đã trực tiếp liên hệ với cửa hàng để thực hiện bảo hành và đổi trả. Dù biết rằng món quà tặng cho thần tượng bị hỏng nhưng các iKONIC không hề thất vọng, ngược lại họ còn vui mừng vì B.I thực sự đang bắt tay vào sản xuất âm nhạc và không ngừng cố gắng cho ra tác phẩm mới.

 

Xác nhận của Jeff Benjamin về tình trạng của B.I.
Trang fanpage của anh chàng tại Trung Quốc đã đăng tải thông tin về việc sử dụng món quà của B.I

B.I được biết đến như một nam idol tài năng với khả năng rap, hát, vũ đạo toàn diện. Không chỉ thế, anh chàng còn là một nhà sản xuât âm nhạc tài năng khi đứng ra sáng tác chính cho đa số các ca khúc của nhóm. Vì vướng vào bê bối sử dụng và trao đổi chất cấm vào năm 2016, B.I buộc phải rời khỏi nhóm iKON và ngừng hoạt động.

 

MV “I’m OK” – iKON.