Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thành viên 2 boyband huyền thoại Backstreet Boys và *NSYNC sẽ kết...

Thành viên 2 boyband huyền thoại Backstreet Boys và *NSYNC sẽ kết hợp trong dự án âm nhạc?

Thảo

Chính các nghệ sĩ cũng không giấu được tâm trạng háo hức trước dự án kết hợp đặc biệt của mình khi tiết lộ với người hâm mộ một cách đầy ẩn ý trong một buổi phát sóng chung vừa qua.

 

Sẽ ra sao nếu những thành viên trong các nhóm nhạc nam đình đám vào những năm 90 bắt tay nhau trong một dự án chung? Không cần phải mong ngóng quá xa xôi, vì màn kết hợp ấy hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới. Ngày 2/6 vừa qua, Nick Carter của nhóm Backstreet Boys và Lance Bass từ *NSYNC đã có một buổi livestream cùng nhau trên Instagram. Tại đây, cả hai đã “bật mí” về một sự kết hợp đặc biệt đang được ấp ủ để tôn vinh Tháng Tự Hào (Pride Month).

 

Nick Carter (Backstreet Boys) và Lance Bass (*NSYNC)
Nick Carter (Backstreet Boys, ảnh trái) và Lance Bass (*NSYNC, ảnh phải) sẽ bắt tay nhau trong một dự án chung.

Nick Carter ngập ngừng mở lời: “Bây giờ đã là Tháng Tự Hào, tôi đoán là chúng ta có thể “nhá hàng” một chút gì đó. Chúng tôi đang bàn với nhau về việc thực hiện… Chúng tôi không thể tiết lộ quá nhiều được… Về cơ bản, Lance, Joey, tôi và AJ có thể… Chúng tôi chỉ có thể nói là chúng tôi đang định làm gì đó thật đặc biệt”. Tuy nam ca sĩ không tiết lộ chi tiết về điều đặc biệt mà mình đang chuẩn bị, nhưng khán giả cũng đã có thể chắc chắn rằng dự án bí ẩn này sẽ bao gồm 4 nghệ sĩ tham gia là Lance Bass của *NSYNC, Nick Carter từ Backstreet Boy, hai nam ca sĩ Joey Fatone và AJ McLean.

 

Chưa dừng lại ở đó, Nick Carter cho biết các nghệ sĩ đã có kế hoạch công bố mọi thứ vào tuần sau. “Nó sẽ rất “khủng”. Nó sẽ cực kì hoành tráng và chúng tôi cảm thấy vô cùng hào hứng”, nam ca sĩ bày tỏ. Sau đó, Lance Bass cũng chia sẻ thêm về màn hợp tác sắp tới rằng họ đang làm điều này dành riêng cho Tháng Tự Hào. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin chính thức kế tiếp về dự án này trong thời gian tới.

 

#FrostedTips
Hai nghệ sĩ thường sử dụng cụm từ “Frosted Tips” (Kiểu tóc tẩy ngọn) trong những bài đăng có mặt nhau.

Trên thực tế, Nick Carter và Lance Bass lần đầu “thả thính” về một dự án bí mật cùng nhau vào tháng Chín năm ngoái. Các nghệ sĩ đã chia sẻ những bức ảnh chụp chung trên mạng xã hội với những dòng chú thích như “Đang làm việc một chút gì đó” hay “Đang thực hiện chuyện gì đó hoành tráng” cùng những hashtag trùng nhau là “#FrostedTips” (Kiểu tóc tẩy ngọn) “#ComingSoon” (Sắp đến gần). Trong buổi phát sóng vừa qua, cụm từ Frosted Tips cũng được Nick Carter sử dụng lại trên dòng trạng thái của mình. Qua đó, các fan đã suy đoán đây có thể là một gợi ý có liên quan đến sự kết hợp này.