Trang chủ Tin tức K-pop Thành tích nối tiếp thành tích, BTS đứng đầu bảng xếp hạng...

Thành tích nối tiếp thành tích, BTS đứng đầu bảng xếp hạng “Social 50” trong vòng 107 tuần liên tiếp

Anna

Nhóm nhạc toàn cầu BTS hiện tại dù đang trong thời gian nghỉ ngơi nhưng thành tích của nhóm không có lúc nào ngừng tăng. Theo cập nhật mới nhất từ Billboard Mỹ, BTS đã nắm giữ vị trí hạng nhất của bảng xếp hạng “Social 50” liên tục hơn 2 năm liền.

 

Theo số liệu thống kê vào ngày 30/7, BTS tiếp tục nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng “Social 50” và đây là tuần thứ 107 các chàng trai đạt được thành tích này. BTS đã liên tục duy trì vị trí hạng nhất của bảng xếp hạng kể từ ngày 29/7/2017. Vào tháng 8 năm ngoái, nhóm nhạc này đã chính thức phá vỡ kỉ lục của Justin Bieber, người đã từng chiếm giữ vị trí đầu bảng trong vòng 56 tuần liên tục. Bắt đầu từ 29/10/2016, BTS đã xuất hiện trong bảng xếp hạng “Social 50” và tính đến nay thì 7 chàng trai trẻ đã chính thức nắm giữ thứ hạng này 137 lần.

 

BTS liếp tục nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng “Social 50” trong vòng 107 tuần liên tiếp.

Không những thế, sức nóng album “Map Of The Soul : Persona” của nhóm cũng không hề nguội đi. Album này đã giữ vững được vị trí trong bảng xếp hạng Billboard 200 đến tận tuần thứ 15 mà vẫn không có nhiều biến động trong thứ hạng. Tuần này, “Map Of The Soul : Persona” đã dùng chân ở vị trí thứ 77 và không có dấu hiệu rời khỏi. Ngoài ra thì album còn lọt vào bảng xếp hạng “Top Album Sales” với vị trí thứ 11, “Independent Albums” với vị trí thứ 5 và “World Album” với ví trí á quân của bảng.

 

Thậm chí đến album phát hành vào năm ngoái của BTS là “Love Yourself: Answer” cũng không kém cạnh khi cũng nắm giữ vị trí 114 của bảng xếp hạng Billboard 200, vị trí thứ 75 trong “Top Album Sales”, vị trí thứ 14 với “Independent Albums” và cuối cùng là vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng “World Album”. Ngoài ra, ca khúc “Boy With Luv” của nhóm cũng vừa nhận được chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) vào tháng 6 trong mảng nhạc số. Nối tiếp “MIC Drop”, đây là ca khúc thứ 2 của BTS được ghi nhận với chứng nhận này.

 

BTS hiện tại vẫn đang trong thời gian tạm nghỉ ngơi sau khi đã gần như đi đến chặng cuối của toàn bộ tour diễn thế giới “LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF”. Nhóm sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn cho đến cuối tháng 10 với điểm dừng chân cuối cùng dự kiến ở Seoul.

 

MV “Boy With Luv” – BTS