Trang chủ Tin tức Thành tích của HIEUTHUHAI sau khi phát hành “Không Thể Say”

Thành tích của HIEUTHUHAI sau khi phát hành “Không Thể Say”

YANG

“Không Thể Say” dường như là một trong những sáng tác thuộc album đầu tay của HIEUTHUHAI mang tựa đề “Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó”. 

 

“Không Thể Say” là dự án âm nhạc đầu tiên mà HIEUTHUHAI trình làng ở năm 2023 này, theo sau bản hit “ngủ một mình” từ tháng Mười Một năm ngoái. Ca khúc lên sóng vào tối hôm qua (19/4), trong đó phần sản xuất âm nhạc tiếp tục được đảm nhiệm bởi producer “ruột” Kewtiie. Với “Không Thể Say”, HIEUTHUHAI một lần nữa gác lại vai trò rapper để thể hiện khả năng hát nhiều hơn.

 

“Không Thể Say” mang màu sắc R&B với giai điệu dễ nghe. Sáng tác do HIEUTHUHAI chấp bút thể hiện sự tiếc nuối về chuyện tình yêu đã qua. Được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư, MV cũng góp phần truyền tải hiệu quả nội dung ca khúc khi xây dựng nên một viện bảo tàng đặc biệt, nơi “trưng bày” lại những kỷ niệm, những lỗi lầm của chàng trai đối với cô gái mình đã làm tổn thương.

 

HIEUTHUHAI
Sau “Không Thể Say”, có vẻ như album đầu tay “Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó” của HIEUTHUHAI đang đến rất gần.

Sản phẩm lần này tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ đến từ cái tên HIEUTHUHAI khi nhanh chóng có mặt tại No.4 trên BXH các ca khúc được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam. Ngoài ra, MV “Không Thể Say” cũng đặt chân vào Top Trending Youtube mảng âm nhạc ở vị trí thứ 5. Chậm mà chắc, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về những thành công lớn cho nam rapper như cách “ngủ một mình” từng làm. Trước đó, bản nhạc HIEUTHUHAI hợp tác Negav & Kewtiie đã chinh phục No.1 Top Vietnamese Songs trong 3 tuần đồng thời có 2 tuần dẫn đầu BBVN Hot 100.

 

Đáng chú ý thông qua “Không Thể Say”, dường như HIEUTHUHAI đang cố tình nhá hàng về full album đầu tay của mình khi dòng chữ “ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó” bất ngờ xuất hiện ở cuối MV. Thời điểm ra mắt MV “Vệ Tinh” vào tháng Tám năm ngoái, nghệ sĩ trẻ từng hé lộ rằng đĩa nhạc đầu tiên trong sự nghiệp sẽ mang tên “Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó” bao gồm 9 ca khúc kể về những câu chuyện và trải nghiệm chân thực nhất của bản thân anh. Tuy nhiên đến hiện tại, thông tin về tracklist hay ngày lên kệ vẫn còn được giữ bí mật.

 

Ca khúc “Không Thể Say” của HIEUTHUHAI trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Không Thể Say” của HIEUTHUHAI.