Trang chủ Tin tức K-pop Thành tích của BTS sau khi comeback với “Yet To Come”

Thành tích của BTS sau khi comeback với “Yet To Come”

Mai Phương

Khoảng 1 giờ sau khi phát hành, ca khúc chủ đề “Yet To Come” của BTS đã xuất sắc đạt vị trí số 1 trên BXH Top 100 của Melon. 

 

Trở lại cùng album kỉ niệm 9 năm ra mắt, BTS với bài hát chủ đề “Yet To Come” đã ghi dấu ấn tượng khi trở thành ca khúc đầu tiên đạt vị trí đầu bảng của BXH Melon Top 100 trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đáng chú ý, chưa từng có nghệ sĩ nào đạt được thành tích này kể từ khi Melon thay đổi cách tính điểm vào tháng Tám năm ngoái. 

 

BTS đã trở lại cùng ca khúc “Yet To Come” để kỉ niệm 9 năm đồng hành cùng nhau.

Trước đó, Melon đã đổi tên biểu đồ 24Hits và Realtime 24Hits thành BXH Top 100 và BXH Real Time. Bảng xếp hạng Top 100 mới sẽ kết hợp tổng số lượt phát trong khoảng thời gian 24 giờ với tổng số lượt phát trong một giờ qua (tỷ lệ 50:50) để xác định các bài hát phổ biến nhất trên nền tảng phát trực tuyến này. Không chỉ Top 100, “Yet To Come” cũng nắm giữ vị trí số 1 ngay sau khi phát hành trên BXH Realtime.

 

MV “Yet To Come” dẫn đầu top thịnh hành trên Youtube.

Sức nóng từ BTS và “Yet To Come” là không thể phủ nhận, khi MV chính thức của nhóm trên Youtube đã vươn lên top #1 thịnh hành với hơn 21 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Theo cập nhật mới nhất từ Hanteo, album “Proof” đã vượt con số 1 triệu bản bán ra chỉ trong ngày đầu phát hành.

 

BTS cùng “Proof” đã chính thức trở lại đánh dấu chặng đường hoạt động 9 năm bùng nổ của nhóm. “Yet To Come” hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều thành tích hoành tráng hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ. 

 

MV “Yet To Come” của BTS.