Thành tích 48 giờ của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”: Đạt No.1 các BXH nhạc số, lọt top 15 MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

Thảo

Những thành tích mà Bích Phương đạt được trong vòng 48 giờ sau khi phát hành ca khúc “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã chứng minh được rằng khán giả đang đón nhận EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” của nữ ca sĩ tích cực hơn bao giờ hết. 

 

Đúng 11 giờ 11 phút ngày 17/5, Bích Phương chính thức trình làng ca khúc “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, mở màn cho EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”. Bản song ca như những lời đối đáp giữa một cô gái và người yêu cũ, được thể hiện lại bằng hình thức tin nhắn trong MV ca khúc. Bên cạnh Bích Phương, đến hiện tại danh tính thật sự của giọng nam mang tên traitimtrongvang vẫn là một điều bí ẩn đối với khán giả. Qua 2 ngày phát hành, ca khúc đã đem về cho Bích Phương loạt thành tích tốt trên nhiều nền tảng âm nhạc.

 

Qua 2 ngày phát hành, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã đem về cho Bích Phương loạt thành tích tốt trên nhiều nền tảng âm nhạc.

Chỉ sau 3 tiếng ra mắt, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã nhanh chóng leo lên ngôi dẫn đầu của bảng xếp hạng iTunes “Top Song Vietnam”. Ca khúc đã vượt qua bản hit đình đám như “Play Date” của Melanie Martinez hay “Eight” của IU và Suga (BTS) để tiến vào vị trí No.1. Đến hiện tại, ca khúc vẫn đang trụ vững trong những thứ hạng đầu BXH và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

“Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vượt qua nhiều tên tuổi để giành được vị trí dẫn đầu BXH “Top Song Vietnam” của iTunes.

Ngoài ra, ca khúc cũng lần lượt đạt vị trí đứng đầu trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn như Apple Music hay Spotify trong 2 ngày qua. Mặc cho sự hiện diện của nhiều đối thủ nặng kí từ trong nước lẫn quốc tế, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vẫn đang hiên ngang chễm chệ ở dòng đầu tiên của 2 danh sách nhạc “Top Hits Vietnam” của nền tảng Spotify và “Top 100:Việt Nam” của Apple Music. Có thể thấy, ca khúc thậm chí đã đánh bại cả màn kết hợp “Stuck With U” của hai ngôi sao Justin Bieber và Ariana Grande lẫn bản hit “Don’t Start Now” của Dua Lipa để dẫn đầu.

 

Đĩa đơn đầu tiên của EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” đã công phá các bảng xếp hạng quốc tế.

Trên mặt trận YouTube, MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã thu về được hơn 4,2 triệu lượt xem sau 48 giờ phát hành, tiến vào No.4 Top Trending tại Việt Nam. Cuối ngày 18/5, MV chính thức lọt vào top 15 video âm nhạc được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ. Không những thế, hai video phiên bản instrumental của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” cũng lần lượt xếp hạng thứ 38 và thứ 47 ở nền tảng này.

 

Sau 48 giờ, MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã cán mốc 4,2 triệu lượt xem, lọt top 15 MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ.

Như vậy, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã giúp Bích Phương có được khởi đầu khá thuận lợi cho màn trở lại của mình. Đây sẽ là đòn bẩy vững chắc để nữ ca sĩ tiếp tục công phá các bảng xếp hạng cũng như nền tảng âm nhạc trong thời gian sắp tới với những track tiếp theo của EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”. Như đã tiết lộ trước đó, các ca khúc còn lại bao gồm “Một Cú Lừa”, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” (ft. Phúc Du) và phiên bản Đu Đưa Remix cho “Một Cú Lừa” sẽ lần lượt được hé lộ trong thời gian tới.

 

MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” – Bích Phương, traitimtrongvang.

 

Playlist “Top Hits Vietnam” trên nền tảng Spotify.

 

Playlist “Top 100: Vietnam” trên nền tảng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thanh-tich-48-gio-cua-em-bo-hut-thuoc-chua-dat-no-1-cac-bxh-nhac-so-lot-top-15-mv-duoc-xem-nhieu-nhat-the-gioi-trong-24-gio/